Anrakutei bắt đầu từ một cửa hàng nhỏ tại Saitama vào năm 1963. Với sự tận tụy và nhiệt huyết của người sáng lập cùng ông Katouno - Bếp trưởng tập đoàn đã tạo ra công thức sốt ướp và nước chấm Soto đặc trưng giúp Anrakutei mở rộng với hơn 300 nhà hàng, phủ sóng khắp Nhật Bản và vươn ra thị trường quốc tế.
Ẩm thực Singapore luôn hấp dẫn du khách bởi sự đa dạng và độc đáo, hội tụ di sản của nhiều nơi trên thế giới. Và nếu bạn đã quá “quen mặt” với những cái tên “thân thuộc” trong danh sách Michelin Guide, 4 nhà hàng lần đầu được vinh danh dưới đây hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới đầy thú vị.
Chạng Vạng - quán cà phê không gian mở, lý tưởng cho các tín đồ muốn nhâm nhi chút cà phê ngon và tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của Đà Lạt từ khi bình minh ló dạng đến chiều hoàng hôn rực rỡ.
Trước kia, thăng tiến lên các vị trí quản lý là mục tiêu của hầu hết nhân viên. Nhưng ngày nay, thời thế đã đổi, nhiều sếp muốn được làm nhân viên để thoải mái tinh thần hơn.
Môi trường thử thách song hành cùng cơ hội tại Viettel đã khiến nhiều người trẻ lựa chọn để phát triển và cống hiến, không chỉ vì khát vọng của bản thân, của Tập đoàn mà còn vì ước mong làm rạng danh đất nước.
Rong biển có khả năng bù dinh dưỡng rất tốt, gấp nhiều lần những loại rau ăn lá khác. Việc thu hái những loại rong biển trôi dạt vào bờ được coi là nguồn cung cấp thực phẩm rất dồi dào với con người.