Liên Quân Mobile: Garena thêm quà cực xịn trong Vòng quay kho báu, hàng loạt game thủ nhận về skin bậc S trở lên

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 13:05 19/05/2021

Sau khi những phần quà từ Vòng quay kho báu cũ đã dần nhàm chán thì game thủ Liên Quân đang vui như hội với những phần quà mới cực hấp dẫn.

Vòng quay kho báu từ lâu là nơi rất nhiều game thủ Liên Quân lui tới với mong muốn có được may mắn và sở hữu những skin miễn phí, đặc biệt là từ Đá Quý. Còn với các phần thưởng trong vòng quay này, game thủ Liên Quân lại chẳng mấy mặn mà. Tuy nhiên mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn khi Garena cập nhật phần quà mới toanh và đầy hấp dẫn.

Liên Quân Mobile: Garena thêm quà cực xịn trong Vòng quay kho báu, hàng loạt game thủ nhận về skin bậc S trở lên - Ảnh 1.

Vòng quay kho báu được làm mới khiến nhiều game thủ Liên Quân vô cùng phấn khích

Theo đó, phần quà mới của Vòng quay này vẫn sẽ gồm những món khá quen với game thủ: Ruby x50, Mảnh ngọc x100, Vàng x288. Tuy nhiên tướng và skin lại "ngon nghẻ" gấp bội với các tướng: Ishar, Sinestrea, Dextra, Allain, Zata, Thorne và các skin Slimz Thỏ ngọc, Capheny Thần tượng âm nhạc, Valhein số 7 thần sầu. Đây đều là những tướng có giá trị sử dụng cao, skin thì khá đẹp mắt và từ bậc S trở lên.

Còn món giá trị nhất vẫn là Đá Quý sau khi tích lũy đủ số điểm 250 để mở ra.

Liên Quân Mobile: Garena thêm quà cực xịn trong Vòng quay kho báu, hàng loạt game thủ nhận về skin bậc S trở lên - Ảnh 2.

Nếu so với vòng quay trước đó thì phần thưởng đúng là hấp dẫn gấp bội

Ngay sau khi Vòng quay kho báu được làm mới vào lúc 0h ngày 19/5, rất nhiều game thủ Liên Quân đã xả Vé quay tích lũy bấy lâu và nhận về rất nhiều phần quà giá trị. Thế là lại có dịp để khoe cùng anh em bạn bè!

Liên Quân Mobile: Garena thêm quà cực xịn trong Vòng quay kho báu, hàng loạt game thủ nhận về skin bậc S trở lên - Ảnh 4.

Từ skin Capheny Thần tượng âm nhạc từng chỉ có trong Sổ Sứ Mệnh

Liên Quân Mobile: Garena thêm quà cực xịn trong Vòng quay kho báu, hàng loạt game thủ nhận về skin bậc S trở lên - Ảnh 5.

Cho đến skin xịn nhất và cũng đáng yêu nhất của Slimz

Liên Quân Mobile: Garena thêm quà cực xịn trong Vòng quay kho báu, hàng loạt game thủ nhận về skin bậc S trở lên - Ảnh 6.

Lượng vàng hiện tại trong vòng quay cũng chỉ duy nhất 1 mốc 288 vàng

Liên Quân Mobile: Garena thêm quà cực xịn trong Vòng quay kho báu, hàng loạt game thủ nhận về skin bậc S trở lên - Ảnh 7.

Skin Valhein chủ đề bóng đá cũng khá đẹp mắt

Liên Quân Mobile: Garena thêm quà cực xịn trong Vòng quay kho báu, hàng loạt game thủ nhận về skin bậc S trở lên - Ảnh 8.

Dàn tướng trong vòng quay hiện tại cực chất chơi, hữu dụng để leo rank

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày