Liên Quân Mobile: Đâu là vị tướng khống chế khủng nhất, khiến đối thủ "bốc hơi" ngay lập tức trong sự bất lực?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:50 15/05/2021

Cảm giác bất lực nhìn tướng của mình nằm xuống mà không thể làm gì thực sự ức chế vô cùng, đó cũng là lý do mà nhiều game thủ Liên Quân cực ái ngại khi phải đối đầu những vị tướng này.

Trong Liên Quân Mobile, có rất nhiều vị tướng sở hữu khả năng khống chế và thậm chí nhiều vị tướng sát thủ, xạ thủ cũng sở hữu khả năng này. Tuy nhiên, khống chế mạnh mẽ nhất và cực đáng sợ trong giao tranh lại là câu chuyện khác. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem đâu là những tướng khống chế đối thủ mạnh nhất Liên Quân nhé.

Aleister

Xứng đáng làm trùm khống chế ở đường giữa khi Aleister sở hữu tận 2 chiêu thức khống chế Vách ngăn hắc ám (chiêu 1) và Ngục tù vĩnh hằng (chiêu cuối). Đặc biệt, chiêu cuối Ngục tù vĩnh hằng của Aleister được xem là chiêu khống chế dạng đặc biệt và không thể hóa giải khiến vị tướng nào bị "xích" cực dễ bỏ mạng. Sở dĩ khống chế khó chịu đến vậy và dọn lính, đảo đường nhanh nên Aleister bị không ít game thủ ghét bỏ và rất thường xuyên bị cấm trong rank.

Liên Quân Mobile: Đâu là vị tướng khống chế khủng nhất, khiến đối thủ bốc hơi ngay lập tức trong sự bất lực? - Ảnh 1.

Arum

Nhắc đến Aleister mà quên mất Arum thì hẳn là một thiếu sót lớn. Chiêu cuối Thú khốn của vị tướng này có khả năng khống chế tương tự Ngục tù vĩnh hằng của Aleister và được liệt vào hàng mạnh nhất Liên Quân với thời gian khống chế là 1,5 giây và không thể hóa giải.

Cùng với đó, khả năng ép góc và gây choáng khó chịu của Arum còn đến từ chiêu 2 Thú sổng. Thế nên đối đầu với vị tướng này thì game thủ Liên Quân không được chủ quan lơ là nếu không muốn bị "cắn" đến chết.

Liên Quân Mobile: Đâu là vị tướng khống chế khủng nhất, khiến đối thủ bốc hơi ngay lập tức trong sự bất lực? - Ảnh 2.

Yena

Yena hiện tại không còn quá hot ở đường Tà thần so với các mùa trước, tuy nhiên đây vẫn là vị tướng đấu sĩ mạnh nếu có kỹ năng cao. Ở dạng Nguyệt đao, 2 chiêu thức của Yena đều gây khống chế khó chịu, đặc biệt là chiêu Tứ nguyệt trảm làm đối thủ chỉ có thể chịu đòn đến chết nếu không có Kháng hiệu ứng.

Chưa kể, combo của Yena còn có khả năng làm câm lặng và chiêu Tụ nguyệt trảm ngoài lượng sát thương khủng cũng làm choáng nữa đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Đâu là vị tướng khống chế khủng nhất, khiến đối thủ bốc hơi ngay lập tức trong sự bất lực? - Ảnh 3.

Baldum

Điều làm nên thương hiệu của Baldum chính là những cú Địa giam chất lượng với thời gian giam giữ lên tới 3 giây (khống chế đặc biệt không thể hóa giải) và kẻ địch không thể làm gì ngoài việc chờ bị xóa sổ khỏi giao tranh.

Tuy nhiên trong thời gian trúng Địa giam thì kẻ địch không thể bị chọn làm mục tiêu nên đồng thời cũng né được những đòn tấn công. Thế nên hãy tập trung dồn sát thương ngay sau khi kẻ địch vừa rời khỏi "nấm mồ" mà Baldum đặt ra nhé!

Liên Quân Mobile: Đâu là vị tướng khống chế khủng nhất, khiến đối thủ bốc hơi ngay lập tức trong sự bất lực? - Ảnh 4.

Gildur

Đỡ đòn trâu bò, sát thương phép thuật cũng chẳng phải dạng vừa nhưng khả năng khống chế mới là thứ làm nên tên tuổi Gildur. Theo đó, Gildur có 3 chiêu thức khống chế gồm: Bàn tay vàng (nội tại), Vụ nổ vàng (chiêu 2) và Vương quốc vàng (chiêu cuối).

Ở meta trước, kẻ địch khi dính phải Vương quốc vàng thì gần như sẽ phải lên bảng bởi thời gian khống chế cực lâu. Nhưng dù đã được sửa lại thì chiêu thức này vẫn quá bá đạo và sẵn sàng cho đối phương "đứng hình" để đồng đội thoải mái xả đạn.

Liên Quân Mobile: Đâu là vị tướng khống chế khủng nhất, khiến đối thủ bốc hơi ngay lập tức trong sự bất lực? - Ảnh 6.

Đây là những vị tướng được xem là khống chế khó chịu nhất Liên Quân. Tuy nhiên mình có quên điều gì không nhỉ? Còn với các game thủ Liên Quân kỳ cựu thì sao, theo bạn đâu mới là tướng khống chế khó chịu nhất Liên Quân?

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm