Dàn tướng sở hữu sát thương chuẩn khủng khiếp nhất Liên Quân, "sốc dame" đối thủ chỉ trong một nốt nhạc!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 17:07 13/05/2021

Sát thương chuẩn trong Liên Quân Mobile chính là loại sát thương đáng sợ nhất và những tướng sở hữu sát thương chuẩn luôn là quả bom nổ chậm cần phải dè chừng.

Sát thương chuẩn trong Liên Quân Mobile là loại sát thương đặc biệt nhất và cũng là đáng sợ nhất. Nếu như sát thương vật lý hay sát thương phép thuật cần phải trừ vào chỉ số phòng thủ (giáp, giáp phép) thì sát thương chuẩn sẽ được tính thẳng vào máu đối phương chứ không bị cản bởi giáp hay kháng phép của đối phương. Ví dụ như chiêu cuối của Thane hiển thì con số 500 sát thương chuẩn thì chắc chắn đối thủ phải mất đi 500 máu, thay vì bị cản bớt do chỉ số phòng ngự.

Vậy đâu là những vị tướng sở hữu sát thương chuẩn khủng nhất Liên Quân?

Hayate

Không phải cái tên xa lạ, Hayate chính là vị tướng sở hữu sát thương chuẩn nhiều nhất của Liên Quân Mobile nhờ nội tại đặc biệt. Chỉ cần tích đủ dấu ấn nội tại, mọi đòn đánh lẫn kỹ năng của Hayate đều gây ra sát thương chuẩn, đáng nói hơn khi đây còn là "sát thương chuẩn chí mạng" nên lượng sát thương còn khủng hơn gấp bội phần.

Hayate đáng sợ nhất là chiêu cuối Bão phi tiêu với lượng sát thương vô cùng khủng khiếp, có thể quét sạch đối thủ chỉ trong 1 nốt nhạc.

Dàn tướng sở hữu sát thương chuẩn khủng khiếp nhất Liên Quân, sốc dame đối thủ chỉ trong một nốt nhạc! - Ảnh 1.

Hayate là vị tướng xạ thủ có sát thương chuẩn khủng nhất Liên Quân

Trước đó, ngoài Hayate thì Yorn cũng từng là vị tướng có sát thương chuẩn chí mạng. Tuy nhiên với khả năng này thì Yorn cực mạnh và sau đó đã được Timi xóa bỏ cơ chế chí mạng của sát thương chuẩn từ nội tại. Thế nên hiện tại Hayate vẫn là vị tướng vô đối về sát thương chuẩn trong Liên Quân, nhất là đối với các xạ thủ.

Maloch

Maloch cũng là vị tướng sở hữu sát thương chuẩn cực khủng của Liên Quân, dù là vị tướng đấu sĩ theo thiên hướng chống chịu nhưng Maloch lại có lượng sát thương mà không thể xem thường.

Theo đó, Nội tại Ma vương của vị tướng này có thể kích hoạt hiệu ứng gây ra toàn bộ sát thương chuẩn (bao gồm cả chí mạng) từ kỹ năng cũng như đòn đánh sau khi tung chiêu Quỷ Kiếm trúng tướng địch. Cũng vì lý do này không ít game thủ thường chọn Nanh Fenrir cho Maloch vì sát thương chuẩn có thể gây ra là cực khủng.

Dàn tướng sở hữu sát thương chuẩn khủng khiếp nhất Liên Quân, sốc dame đối thủ chỉ trong một nốt nhạc! - Ảnh 2.

Maloch dù là tướng đấu sĩ nhưng có lượng sát thương chuẩn cực khủng

Ngoài ra, khi lên nhiều trang bị sát thương cho Maloch thì lượng sát thương chuẩn vô cùng khủng khiếp. Tuy nhiên đây không phải là lối chơi tối đa sức mạnh của Maloch nên các game thủ Liên Quân không nên thử nếu chưa thực sự là một "best Maloch" nhé!

Triệu Vân

Triệu Vân mùa 18 hiện tại vừa được buff sức mạnh rất lớn và xuất hiện dày đặc trong rank xếp hạng. Một trong những lý do là là sức chống chịu khỏe thì Triệu Vân còn có chiêu cuối Long Kích gây ra sát thương chuẩn cực khủng kèm theo các đòn đánh thường kế tiếp cũng được cường hóa theo phần trăm máu tối đa đối thủ sát thương chuẩn.

Triệu Vân vẫn sẽ mãi là khắc tinh của tất cả Xạ thủ và những kẻ địch "máu giấy" trong Liên Quân Mobile. Ngoài ra, với những vị tướng đấu sĩ, đỡ đòn thì Triệu Vân cũng chẳng ngại với lượng sát thương chuẩn khủng khiếp của mình.

Dàn tướng sở hữu sát thương chuẩn khủng khiếp nhất Liên Quân, sốc dame đối thủ chỉ trong một nốt nhạc! - Ảnh 3.

Lauriel

Thêm một vị tướng vừa được tăng sức mạnh ở bản cập nhật Liên Quân vừa qua và cũng cực hot trong rank xếp hạng, đó chính là Lauriel. Lượng sát thương khủng khiếp nhất của Lauriel chính là từ nội tại Trời phạt khi tích lũy đủ 4 dấu ấn lên người đối phương. Nếu được "bay múa" trong chiêu cuối Đại phán xét thì lượng sát thương chuẩn của Lauriel là vô cùng khủng khiếp.

Dàn tướng sở hữu sát thương chuẩn khủng khiếp nhất Liên Quân, sốc dame đối thủ chỉ trong một nốt nhạc! - Ảnh 4.

Lauriel mùa này đang là lựa chọn cực hot ở đường giữa

Allain

Dù không được phổ biến trong rank thời gian gần đây nhưng Allain thực sự là một vị tướng sở hữu sát thương chuẩn khủng khiếp nhất mà mọi vị tướng phải khiếp sợ. Nội tại Kiếm gầm cho phép các đòn đánh thứ của vị tướng này gây ra sát thương chuẩn. Ngoài ra, chiêu 1 của cũng có thể gây sát thương chuẩn theo cơ chế tương tự (sát thương chuẩn có thể chí mạng)

Chưa hết, chiêu cuối Kiếm tất sát của vị tướng này còn gây ra sát thương chuẩn theo phần trăm máu tối đa nên càng bá đạo. Thế nên khi đối đầu với Allain thì các trang bị phòng thủ đều không có quá nhiều ý nghĩa.

Dàn tướng sở hữu sát thương chuẩn khủng khiếp nhất Liên Quân, sốc dame đối thủ chỉ trong một nốt nhạc! - Ảnh 6.

Allain là vị tướng sở hữu sát thương chuẩn khủng bậc nhất Liên Quân

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm