BLV Liên Quân "tố" anti chê bai quá nhiều, thường xuyên bị body shaming, bỏ ngỏ thời gian gắn bó với nghề trong tương lai

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:45 13/05/2021

Bị một bộ phận người xem thường xuyên chê bai, nam BLV mệt mỏi, “không biết còn làm nghề bao lâu nữa”.

Đến với nghề bình luận viên, Tùng Họa Mi được xem là một người đá ngang trái ngạch khi trước đó anh từng là nhân viên ngân hàng 4 năm. Tuy vậy, đến nay, tất cả đã chứng minh, sự quyết tâm theo đuổi đam mê của anh cũng đã bước đầu thu được trái ngọt. Anh chàng sinh năm 1990 này hiện đã có được tên tuổi nhất định trong làng Liên Quân Mobile, tậu được nhà mới với phòng stream “khủng”, đồng thời có một gia đình hạnh phúc bên quán ốc nhỏ mới khai trương.

BLV Liên Quân tố anti chê bai quá nhiều, thường xuyên bị body shaming, bỏ ngỏ thời gian gắn bó với nghề trong tương lai - Ảnh 1.

Hoạt động trong cái nghề được xem là “làm dâu trăm họ” này, bên cạnh những người yêu mến, Tùng Họa Mi cũng bị một bộ phận ganh ghét, gièm pha. Những bài đăng trên mạng xã hội của anh luôn là chủ đề cho một cộng đồng fan “toxic” soi mói. Điều này thậm chí đã ảnh hưởng nhiều đến đời sống cá nhân của nam BLV này. Đến nỗi, quá khó chịu, anh phải đăng đàn than vãn:

"Đăng ảnh cá nhân => Chửi, body shaming

Đăng ảnh quán ốc => PR

Đăng ảnh cuộc sống => PR trá hình

Đăng ảnh với tuyển thủ =>** fame

Đăng ảnh với vợ => Chê vợ thế nọ thế kia

Nhuộm tóc => Đú, trẻ trâu

Cắt tóc => 3 bữa lại đổi tóc một lần, trẩu

Chia vui team vô địch => FL Thanh Tùng

Chia buồn team thua => SGP Thanh Tùng nên *** công nhận FL

Phân tích => Ngụy biện

Reaction => Câu view

Ra clip bên lề => Drama nào cũng có mặt

Không ra clip bên lề => Có fame rồi tinh tướng

Trả lời comment khán giả => Chửi đánh ngu

Không trả lời comment khán giả, tập trung đánh => Chửi không tôn trọng khán giả

Bình luận phân tích => Chỉ biết hú hét

Cố tập bình luận giao tranh => Đọc ngu còn cố đọc

...

Riết rồi không biết mình còn làm nghề được bao lâu nữa".

BLV Liên Quân tố anti chê bai quá nhiều, thường xuyên bị body shaming, bỏ ngỏ thời gian gắn bó với nghề trong tương lai - Ảnh 2.

Bài viết nhận được sự quan tâm của cư dân mạng

Vì quá ấm ức, nên bên dưới phần bình luận, Tùng Họa Mi cũng tâm sự luôn việc anh mở quán ốc là để không phụ thuộc thu nhập vào công việc hiện tại nữa, đồng thời có phương án back up cho trường hợp xấu nhất là không còn làm bình luận viên.

BLV Liên Quân tố anti chê bai quá nhiều, thường xuyên bị body shaming, bỏ ngỏ thời gian gắn bó với nghề trong tương lai - Ảnh 3.

Tuy nhiên, anh chàng cũng trấn an những người yêu mến mình rằng, đây chỉ là dòng tâm sự lúc yếu lòng thôi, còn anh sẽ cố gắng nỗ lực để không rơi vào “bẫy” hả hê của đối tượng anti.

BLV Liên Quân tố anti chê bai quá nhiều, thường xuyên bị body shaming, bỏ ngỏ thời gian gắn bó với nghề trong tương lai - Ảnh 4.
BLV Liên Quân tố anti chê bai quá nhiều, thường xuyên bị body shaming, bỏ ngỏ thời gian gắn bó với nghề trong tương lai - Ảnh 5.
BLV Liên Quân tố anti chê bai quá nhiều, thường xuyên bị body shaming, bỏ ngỏ thời gian gắn bó với nghề trong tương lai - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khả Ngân tiếp tục phải truyền nước vì sức khoẻ chưa ổn định, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!

    Dù chẳng hoạt động gì và có vỏn vẹn 3 clip, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!
  • Đọc thêm