Faker bị "đào" lại phát ngôn, hóa ra ước mơ của chủ tịch hồi bé lại "chí mạng" thế này!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 13/05/2021

Ngay cả "quỷ vương bất tử" Faker cũng có lúc đáng yêu như vậy cơ mà.

Mới đây, trang fanpage dành cho những người hâm mộ Faker tại Việt Nam vừa có hành động "đào mộ" idol khi đăng tải bức ảnh "quỷ vương" trong cuộc phỏng vấn. Tại đây, Faker đã chia sẻ về ước mơ vô cùng giản dị của mình đó là được… làm bố.

Faker bị đào lại phát ngôn, hóa ra ước mơ của chủ tịch hồi bé lại chí mạng thế này! - Ảnh 1.

Đây quả thực là ước mơ vô cùng… giản dị. Bởi lẽ, bất cứ chàng trai nào đến tuổi kết hôn cũng sẽ lấy vợ, sinh con và làm cha. Tuy nhiên, sự thật phũ phàng rằng biểu tượng vĩ đại nhất của LMHT hiện tại vẫn... chưa có người yêu, hay còn gọi là "ế".

Faker bị đào lại phát ngôn, hóa ra ước mơ của chủ tịch hồi bé lại chí mạng thế này! - Ảnh 2.

Faker bảnh bao trong bộ vest, ra dáng "chủ tịch"

Giống như bao chàng trai ở tuổi 25 khác, bất chấp việc đang sở hữu hàng chục danh hiệu lớn nhỏ, kinh doanh bất động sản, người nổi tiếng, thần tượng của các idol, "chủ tịch" của T1 và có "sương sương" vài chục tỷ won... nhưng Faker vẫn bị "gọi hồn" với câu hỏi muôn kiếp: "Bao giờ lấy vợ?".

Cũng đã có lần Faker gây bất ngờ với phát ngôn "Tôi lấy vợ rồi mà"... nhưng hóa ra là kết hôn với Liên Minh Huyền Thoại, anh chàng đính chính.

Faker bị đào lại phát ngôn, hóa ra ước mơ của chủ tịch hồi bé lại chí mạng thế này! - Ảnh 3.

Nhìn đáng yêu vậy thôi chứ thỉnh thoảng anh cũng làm fan phải hú hồn đấy nhé!

Có lẽ, ở thời điểm này tuyển thủ sinh năm 1996 vẫn giữ nguyên quan điểm về việc không quan trọng chuyện yêu đương, toàn tâm toàn ý phát triển sự nghiệp bản thân. Thế nhưng cứ cái đà này thì Faker có lẽ còn được gắn mác "anh chồng quốc dân" thêm một thời gian "dài dài" nữa.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm