Giấu mặt khoe ngực, lên sóng làm nội dung ASMR, nữ streamer bất ngờ nổi như cồn khiến dân tình háo hức tìm info

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:38 13/05/2021

Những màn hớ hênh của cô nàng streamer này cũng đang thu hút được vô số sự chú ý.

Thời gian gần đây, làn sóng các nữ streamer chạy theo xu hướng nội dung ASMR đang ngày càng nở rộ. Hiểu theo một cách đơn giản, ASMR sẽ là những nội dung mang tính chất hơi nhạy cảm, thậm chí còn được nhiều người xếp vào hàng 18+ khi mà những nữ streamer sẽ tạo ra các âm thanh, có thể từ miệng hoặc qua các vật dụng, nhằm tạo nên cảm giác kích thích cho người nghe. Còn về mặt âm thanh thì rất đa dạng, tùy theo sở thích của mỗi người thôi nhưng đôi lúc, các cô nàng này cũng hay thực hiện các màn "rên rỉ" khá nhạy cảm.

Giấu mặt khoe ngực, lên sóng làm nội dung ASMR, nữ streamer bất ngờ nổi như cồn khiến dân tình háo hức tìm info - Ảnh 1.

Trào lưu ASMR đang ngày càng nở rộ với những nữ streamer (Ảnh minh họa)

Thế nên, về cơ bản, các nữ streamer theo phong cách này sẽ chú trọng tới phần nghe nhiều hơn cho người xem. Nhưng dần dần, khi mọi thứ cũng dần trở nên đại trà và có xu hướng nhàm chán dần, rất nhiều cô nàng cũng bắt đầu tập trung vào phần "nhìn". Cụ thể, bên cạnh việc tạo ra những âm thanh đầy kích thích, họ cũng sẽ cung cấp thêm một số hình ảnh của bản thân, có thể giấu mặt nhưng miễn sao vẫn khoe ra được thân hình gợi cảm. Điển hình như trường hợp của Warner - một nữ streamer cực kỳ nóng bỏng nhưng tới nay danh tính vẫn là ẩn số với cộng đồng mạng.

Giấu mặt khoe ngực, lên sóng làm nội dung ASMR, nữ streamer bất ngờ nổi như cồn khiến dân tình háo hức tìm info - Ảnh 2.

Danh tính của Warner ở thời điểm hiện tại đang là một trong những chủ đề thu hút được vô số sự chú ý

Từ chỗ là một cái tên vô danh chẳng nhiều người biết tới, thế nhưng sau khi can đảm lộ body trên sóng tuy vẫn giấu mặt, cô nàng Warner này thật sự đã tạo nên một cơn sốt rất lớn trên DouyuTV. Quả thật, âm thanh ngọt ngào như rót mật vào tai cộng thêm thân hình siêu gợi cảm với làn da trắng mịn, Warner không gây ra chú ý mới lạ. Chưa kể, một số thời điểm, nàng hot girl còn có các động tác cực kỳ nhạy cảm trên sóng.

Giấu mặt khoe ngực, lên sóng làm nội dung ASMR, nữ streamer bất ngờ nổi như cồn khiến dân tình háo hức tìm info - Ảnh 3.

Một số chi tiết khá gợi cảm của cô nàng streamer

Thêm một điều khá lạ lùng nữa là mặc dù đã cố hết sức để điều tra info về cô gái nóng bỏng này, thế nhưng tới thời điểm hiện tại, những thông tin của cộng đồng mạng về Warner vẫn chỉ là con số 0 tròn trĩnh.

Điều này cũng vô hình trung khiến cho các tranh cãi liên quan tới nhan sắc của Warner lại càng hot hơn, khi đa số đều cho rằng cô nàng chắc chắn sở hữu gương mặt xinh đẹp - dựa trên thân hình hoàn hảo bên dưới nhưng tất nhiên, cũng chẳng thiếu ý kiến đi ngược lại quan điểm này.

Giấu mặt khoe ngực, lên sóng làm nội dung ASMR, nữ streamer bất ngờ nổi như cồn khiến dân tình háo hức tìm info - Ảnh 4.

Warner đang sở hữu lượng view và follow khổng lồ dù chẳng ai biết cô nàng trông ra sao

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày