Uyên Pu được "bang hội" chị em tặng trang sức xịn xò mừng sinh nhật, nhưng cái kết lại khiến nhiều người "ngã ngửa" vì lầm to!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 11:25 24/05/2021

Hội chị em streamer MisThy, Linh Ngọc Đàm... đã tổ chức cho Uyên Pu một sinh nhật tuổi 26 đầy bất ngờ.

Được xem là thế hệ F1, mở đầu cho các streamer nữ tại Việt Nam, Uyên Pu dù không còn livestream thường xuyên tuy nhiên sức ảnh hưởng của cô nàng này vẫn không hề đơn giản. Hiện tại, Uyên Pu tập trung nhiều hơn cho công việc kinh doanh cũng như gia đình nhỏ của mình.

Uyên Pu được bang hội chị em tặng trang sức xịn xò mừng sinh nhật, nhưng cái kết lại khiến nhiều người ngã ngửa vì lầm to! - Ảnh 1.

Sau khi cưới chồng và sinh con, Uyên Pu rất ít xuất hiện trên sóng livestream như trước

Mới đây nhất, cô nàng này đã đón sinh nhật lần thứ 26 của mình do những người bạn thân: Linh Ngọc Đàm, MisThy... tổ chức đầy bất ngờ. Tuy nhiên món quà đặc biệt dịp sinh nhật mới là thứ đáng chú ý.

Một buổi sinh nhật vô cùng ý nghĩa với Uyên Pu

Nhưng thứ được dân mạng chú ý nhất chính là hột xoàn cực giá trị mà Uyên Pu nhận được trong ngày sinh nhật của mình. Chính Uyên Pu cũng vô cùng vui sướng và hạnh phúc khi nhận được món quà xịn xò này. Dù chưa biết giá trị thật của viên đá này nhưng chắc chắn nó không hề rẻ.

Uyên Pu được bang hội chị em tặng trang sức xịn xò mừng sinh nhật, nhưng cái kết lại khiến nhiều người ngã ngửa vì lầm to! - Ảnh 3.

Món quà sinh nhật đắt tiền mà Uyên Pu nhận được

Thoạt nhìn thì nhiều người sẽ lầm tưởng đây là một chiếc nhẫn hoặc khuyên tai... nhưng nếu vậy thì bạn đã lầm to rồi nhé. Đây là một chiếc khuyên rốn kim cương siêu giá trị chứ không phải là các loại trang sức mà mọi người vẫn thường thấy.

Uyên Pu được bang hội chị em tặng trang sức xịn xò mừng sinh nhật, nhưng cái kết lại khiến nhiều người ngã ngửa vì lầm to! - Ảnh 5.

Uyên Pu hiện cũng đang đeo một chiếc khuyên rốn khác

Uyên Pu được bang hội chị em tặng trang sức xịn xò mừng sinh nhật, nhưng cái kết lại khiến nhiều người ngã ngửa vì lầm to! - Ảnh 6.

Ngay sau đó cô nàng đã thử luôn chiếc khuyên rốn vừa được tặng

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm