Huy Popper bất ngờ đào lại bằng chứng cho thấy "nội tại" dự đoán, chẳng những không "out meta" mà còn đáng sợ hơn trước!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:05 23/05/2021

Trước bằng chứng không thể chối cãi từ Huy Popper, các fan của Saigon Phantom có lẽ là người đau lòng nhất khi nhìn thấy điều này.

Nổi danh trong cộng đồng Liên Quân cùng những màn dự đoán tỉ số kinh điển "đoán đâu ngược đó", Huy Popper được cộng đồng game thủ Liên Quân đặt cho rất nhiều biệt danh: "linh vật", pháp sư Hoa Lư... bởi khả năng thú vị này. Cũng vì vậy nên cụm từ "nội tại Huy Popper" ngày càng nổi danh và được nhiều khán giả biết đến.

Huy Popper bất ngờ đào lại bằng chứng cho thấy nội tại dự đoán, chẳng những không out meta mà còn đáng sợ hơn trước! - Ảnh 1.

Mới đây nhất trên Facebook của mình, Huy Popper đã nhắc lại "lời sấm truyền" được cho là đoán định nhà vô địch ĐTDV mùa Xuân 2021 kể từ lúc giải đấu còn chưa diễn ra. Cụ thể, từ ngày 29/1 sau khi được BronzeV hỏi rằng "Mùa này ai vô địch?" thì Huy Popper đã chọn Saigon Phantom. Tất nhiên với nội tại vốn có của mình thì ai cũng hiểu kết quả là như thế nào rồi. Dù suốt mùa giải không nhiều lần phát huy "nội tại" nhưng đây thực sự là minh chứng quá khủng khiếp về sức mạnh của "tiên tri vũ trụ" Huy Popper.

Huy Popper bất ngờ đào lại bằng chứng cho thấy nội tại dự đoán, chẳng những không out meta mà còn đáng sợ hơn trước! - Ảnh 2.

Huy Popper chọn Saigon Phantom vô địch từ đầu mùa và dù đã vào Chung kết nhưng Bóng ma Sài Thành một lần nữa thất bại

Huy Popper không hề bị "out meta", có lẽ chỉ là nội tại của anh chàng này phát huy quá sớm nên gây bất ngờ hơn trong mùa giải ĐTDV vừa qua mà thôi. Còn các khán giả cũng vô cùng nể phục trước khả năng đặc biệt của anh chàng này.

Huy Popper bất ngờ đào lại bằng chứng cho thấy nội tại dự đoán, chẳng những không out meta mà còn đáng sợ hơn trước! - Ảnh 4.

Khả năng của Huy Popper vẫn khiến nhiều người phải trầm trồ

AWC 2019 là năm mà Huy Popper nổi như cồn với khả năng đoán ngược của mình. Ở kỳ AWC 2021 sắp tới, nhiều người hy vọng anh chàng này tiếp tục phát huy nội tại đặc biệt của mình để giúp Việt Nam một lần nữa lên ngôi. Dù rằng nội tại của anh chàng này vẫn vô cùng khó kiểm soát!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm