Hội chị em streamer "đu trend" cosplay Nanno: Quỳnh Alee cực chất chơi, Hảo Thỏ lạnh lùng, còn Linh Ngọc Đàm thì sao?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 23/05/2021

Sức hút của bộ phim Girl From Nowhere đã gây cảm hứng cho rất nhiều người. Trong đó các mỹ nữ của làng game như Châm Sứa, Hảo Thỏ, Quỳnh Alee... cũng hóa thân thành ma nữ Nanno.

Bộ phim học đường Girl From Nowhere đã gây sốt đối với các tín đồ phim ảnh suốt thời gian gần đây. Bên cạnh sự phá cách trong chủ đề bạo lực học đường, lối dẫn truyện đầy cuốn hút, nhân vật chính Nanno đã in đậm trong tâm trí của các khán giả yêu thích bộ phim từ xứ sở chùa vàng.

Nét đẹp của nữ sinh xen lẫn chút ma mị của chính nhân vật này đã tạo ra một phong trào cosplay. Có rất nhiều hot girl vì quá yêu thích nên đã hóa thân theo phong cách của nhân vật độc lạ này.

Châm Sứa

Châm Sứa là hot TikToker. Cô nàng vốn đã có những đường nét khá giống với nữ diễn viên Chicha Amatayakul nên khi cosplay Nanno, cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng.

Hội chị em streamer đu trend cosplay Nanno: Quỳnh Alee cực chất chơi, Hảo Thỏ lạnh lùng, còn Linh Ngọc Đàm thì sao? - Ảnh 1.

Màn cosplay nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng

Châm Sứa cosplay Nanno

Hảo Thỏ

Lại là hot TikToker khác đam mê Nanno. Lần này không ai khác chính là Hảo Thỏ. Cô nàng nổi tiếng với cá tính cùng phong cách mạnh mẽ nên vào vai Nanno cũng chẳng khó khăn là bao.

Hội chị em streamer đu trend cosplay Nanno: Quỳnh Alee cực chất chơi, Hảo Thỏ lạnh lùng, còn Linh Ngọc Đàm thì sao? - Ảnh 3.

Khuôn mặt lạnh lùng của Hảo Thỏ tương đối ăn nhập với "cô gái đến từ hư vô"

Hảo Thỏ cosplay Nanno

Bộ ba Quỳnh Alee, Chi Chi Linh, Gấm Kami

Thay vì cosplay từng người một thì 3 cô nàng này rủ nhau làm một bộ ảnh "hội bạn Nanno" luôn!

Hội chị em streamer đu trend cosplay Nanno: Quỳnh Alee cực chất chơi, Hảo Thỏ lạnh lùng, còn Linh Ngọc Đàm thì sao? - Ảnh 5.
Hội chị em streamer đu trend cosplay Nanno: Quỳnh Alee cực chất chơi, Hảo Thỏ lạnh lùng, còn Linh Ngọc Đàm thì sao? - Ảnh 6.
Hội chị em streamer đu trend cosplay Nanno: Quỳnh Alee cực chất chơi, Hảo Thỏ lạnh lùng, còn Linh Ngọc Đàm thì sao? - Ảnh 7.
Hội chị em streamer đu trend cosplay Nanno: Quỳnh Alee cực chất chơi, Hảo Thỏ lạnh lùng, còn Linh Ngọc Đàm thì sao? - Ảnh 8.

Bộ ảnh của ba cô nàng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Ai cũng thán phục về độ chất chơi của 3 Nanno này.

Linh Ngọc Đàm

"Đàm Tổng" cũng chẳng thể nào mà không bắt kịp thời đại được. Vốn là người yêu thích những phong cách độc lạ nên cô nàng cũng bị hớp hồn bởi phong cách Nanno. Ngay lập tức trên Instagram cá nhân, Linh Ngọc Đàm đã đăng story trong trang phục học đường và kiểu tóc đúng như "cô gái đến từ hư vô".

Hội chị em streamer đu trend cosplay Nanno: Quỳnh Alee cực chất chơi, Hảo Thỏ lạnh lùng, còn Linh Ngọc Đàm thì sao? - Ảnh 9.

Linh Ngọc Đàm thần thái cũng không thua là bao so với Nanno thật đúng không?

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày