Vô tình để bạn trai trong tình trạng "Adam" lên sóng, nữ streamer sững sờ vì fan đồng loạt tẩy chay

A Đồi, Theo Trí Thức Trẻ 23:40 22/05/2021

Nữ streamer này đã mất đi một lượng người theo dõi khá lớn chỉ trong thời gian ngắn.

Trong những năm trở lại đây, streamer dần trở thành công việc trong mơ với nhiều bạn trẻ khi có thể kiếm tiền mà không bỏ ra quá nhiều công sức. Tuy nhiên, công việc này cũng tồn tại vô số "tai nạn" và ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp của các streamer. Đơn cử như trường hợp của nữ streamer Son Ming (Hàn Quốc) khi cô nàng đã mất đi rất nhiều fan do tai nạn trên sóng.

Vô tình để bạn trai trong tình trạng Adam lên sóng, nữ streamer sững sờ vì fan đồng loạt tẩy chay - Ảnh 1.

Son Ming - nhân vật chính trong câu chuyện

Với gương mặt khả ái cùng thân hình vô cùng nóng bỏng, Son Ming nhanh chóng trở thành người mẫu ảnh có tiếng. Mặc dù vậy, khi nhìn thấy tiềm năng lớn của nghề streamer thì Son Ming đã chuyển nhà lên Seoul để tìm kiếm thêm nhiều cơ hội phát triển. Quả thật nữ streamer này đã gặt hái được khá nhiều thành công khi lượng người theo dõi trên mạng xã hội vượt qua con số 100.000 và được công nhận là "Best BJ" bởi nền tảng AfreecaTV.

Vô tình để bạn trai trong tình trạng Adam lên sóng, nữ streamer sững sờ vì fan đồng loạt tẩy chay - Ảnh 2.

Sự nghiệp streamer của Son Ming khởi đầu một cách vô cùng thuận lợi

Tuy nhiên, sự nghiệp streamer của Son Ming đang có nguy cơ phải dừng lại khi cô nàng gặp một tai nạn không đáng có. Câu chuyện bắt đầu vào ngày 17/5 khi Son Ming vẫn lên sóng phục vụ khán giả bằng những điệu nhảy nóng bỏng. Tuy nhiên, khi buổi stream diễn ra được khoảng 30 phút, khán giả đã phát hiện ra người đàn ông vô tình lọt vào máy quay của Son Ming. Điều đáng nói hơn là người đàn ông đó chỉ mặc mỗi đồ lót mà thôi.

Vô tình để bạn trai trong tình trạng Adam lên sóng, nữ streamer sững sờ vì fan đồng loạt tẩy chay - Ảnh 3.

Bạn trai của Son Ming đã vô tình lọt vào máy quay trong tình trạng "Adam"

Sau khi nhận ra điều bất thường, Son Ming dừng buổi stream ngay lập tức và xóa tất cả video trên kênh. Thế nhưng, khoảnh khắc này đã bị khán giả chụp lại và lan truyền nhanh chóng trên mạng. Nhiều người cho rằng việc Son Ming giấu chuyện sống chung với bạn trai là điều không thể chấp nhận được nên đã bỏ theo dõi kênh stream của cô nàng.

Vô tình để bạn trai trong tình trạng Adam lên sóng, nữ streamer sững sờ vì fan đồng loạt tẩy chay - Ảnh 4.

Lượng người theo dõi kênh stream của cô nàng đã giảm đi khá nhiều sau sự cố trên

Hệ quả là số lượng người theo dõi kênh của Son Ming đã giảm 30% chỉ trong vòng ít ngày. Để xoa dịu dư luận thì Son Ming và bạn trai sau đó có lên sóng giải thích về mối quan hệ giữa hai người. Mặc dù được một vài người ủng hộ nhưng với việc lượng theo dõi giảm quá mạnh như trên thì sự cố này là bước lùi quá lớn trong sự nghiệp stream của cô nàng.

Vô tình để bạn trai trong tình trạng Adam lên sóng, nữ streamer sững sờ vì fan đồng loạt tẩy chay - Ảnh 5.
Vô tình để bạn trai trong tình trạng Adam lên sóng, nữ streamer sững sờ vì fan đồng loạt tẩy chay - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm