Nhìn lại lịch sử Linh Ngọc Đàm liên tiếp bị Facebook khoá bình luận, nữ streamer "có thù" với mạng xã hội này hay do lời lẽ có vấn đề?

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 21/05/2021

Thành tích không mấy vẻ vang của Linh Ngọc Đàm khi cô liên tiếp phải nhận án phạt từ Facebook vì bình luận nhạy cảm.

Linh Ngọc Đàm hiện là một trong những nữ streamer hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại, cô đang sở hữu fanpage với hơn 4,5 triệu lượt theo dõi trên Facebook và hơn 4,1 triệu người theo dõi trên Instagram.

Nhìn lại lịch sử Linh Ngọc Đàm liên tiếp bị Facebook khoá bình luận, nữ streamer có thù với mạng xã hội này hay do lời lẽ có vấn đề? - Ảnh 1.

Tuy là người nổi tiếng nhưng Đàm Tổng lại không biết kiềm chế, liên tục có những ngôn từ mạnh. Do vậy, Facebook liên tục "khóa môi" nữ streamer trong nửa đầu năm 2021.

Mới đây, trên story của mình, Linh Ngọc Đàm lại tiếp tục khoe "chiến tích" bị cấm bình luận của mình trong năm 2021. Cụ thể, chỉ vì phát ngôn khá nhạy cảm vào ngày 20/5/2021, cô nàng xinh đẹp này tiếp tục bị cấm bình luận và đăng bài trong 30 ngày tiếp theo.

Đây là lần thứ 4 trong năm 2021 Đàm Tổng bị hạn chế bình luận trên Facebook. Từ cuối năm 2020, cô nàng xinh đẹp này đã liên tục bị Facebook "sờ gáy" vì những phát ngôn nhạy cảm, gây quấy rối và bắt nạt của mình. Dù rằng sau đó các fan đều công nhận rằng bình luận của Linh Ngọc Đàm chỉ là đùa vui với bạn thân, thế nhưng những án phạt này vẫn không được gỡ bỏ.

Nhìn lại lịch sử Linh Ngọc Đàm liên tiếp bị Facebook khoá bình luận, nữ streamer có thù với mạng xã hội này hay do lời lẽ có vấn đề? - Ảnh 3.

Những án phạt dành cho nữ streamer này ngày càng nặng hơn. Rất nhiều fan đã lo sợ rằng nếu tiếp tục bị dính án phạt, rất có thể Linh Ngọc Đàm sẽ không còn được hoạt động trên Facebook.

Nhìn lại lịch sử Linh Ngọc Đàm liên tiếp bị Facebook khoá bình luận, nữ streamer có thù với mạng xã hội này hay do lời lẽ có vấn đề? - Ảnh 4.
Nhìn lại lịch sử Linh Ngọc Đàm liên tiếp bị Facebook khoá bình luận, nữ streamer có thù với mạng xã hội này hay do lời lẽ có vấn đề? - Ảnh 5.

Thiết kế: Huyền Trang

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm