Sao Esports Việt bất ngờ đăng status bóng gió về vụ nghệ sĩ Hoài Linh chưa chuyển 13 tỷ đồng tiền từ thiện

LC, Theo Nhịp Sống Việt 22:07 24/05/2021

Elly, ngôi sao của làng Esports Việt được người hâm mộ đặt biệt danh "Đạt triết lý" sau dòng chia sẻ liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh.

Mới đây, Đỗ Thành "Elly" Đạt bất ngờ đăng status bóng gió đầy triết lý về "hài, diễn hài". Cụ thể, tay chơi trẻ tuổi chia sẻ: "Nhạc hay thì nghe, hài mà hài thì xem. Làm nhạc hay, diễn hài đỉnh thì bạn cũng chẳng biết được người ta sống như nào. Chẳng idol ai thì cũng chẳng phải ghét ai. Chuẩn đét". Theo Elly, dù người nổi tiếng có nổi tiếng đến đâu thì fan cũng chẳng thể nào biết họ sống thế nào.

Sao Esports Việt bất ngờ đăng status bóng gió về vụ nghệ sĩ Hoài Linh chưa chuyển 13 tỷ đồng tiền từ thiện - Ảnh 1.

Status bóng gió của Elly

Trước status của Elly, tay chơi của Team Flash ngay lập tức được người hâm mộ đặt biệt danh mới là "Đạt triết lý". Nhiều người cho rằng nhân vật anh nói tới là cái tên đang hot rần rần trên mạng xã hội và các trang báo.

Vào sáng ngày 24/5, nghệ sĩ Hoài Linh xác nhận chưa gửi tiền ủng hộ đồng bào miền Trung sau khi giữ suốt nhiều tháng trời. Vào tháng 11/2020, anh kêu gọi quyên góp, ủng hộ và thu về hơn 13 tỷ đồng. Nhưng nhiều tháng trôi qua, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn giữ số tiền nằm trong tài khoản và chưa thể trao tặng tới địa phương do tình hình dịch bệnh.

Sao Esports Việt bất ngờ đăng status bóng gió về vụ nghệ sĩ Hoài Linh chưa chuyển 13 tỷ đồng tiền từ thiện - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Hoài Linh bị chỉ trích vì giữ tiền ủng hộ, từ thiện quá lâu

Trước sức ép dư luận, nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ: "Tôi là người của công chúng, cần phải làm gương, không thể tập trung đông người. Mọi người hãy tin vào sự minh bạch của tôi. Cho đến thời điểm này thì số tiền quyên góp không phải là hơn 13 tỷ đồng mà chính xác là hơn 14,67 tỷ đồng.

Tôi sẽ thực hiện sứ mệnh này và có các chứng từ, giấy xác nhận của địa phương nơi đoàn từ thiện của tôi đến trao. Bởi lẽ, khi tiến hành đi trao số tiền này, tôi đều phải thông qua chính quyền địa phương và có sự xác nhận của địa phương khi tiếp nhận số tiền giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai".

Elly tên thật là Đỗ Thành Đạt. Tuyển thủ sinh năm 2000 trở nên nổi tiếng trong cộng đồng Liên Quân Mobile và Esports Việt Nam trong màu áo Team Flash. Anh sở hữu nhiều danh hiệu trong bộ môn Liên Quân Mobile với 3 lần vô địch Việt Nam và 2 lần vô địch thế giới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm