Top nhóm nam nhảy “đỉnh” nhất Kpop Gen 3: BTS cũng giỏi nhưng không sốc bằng boygroup đông dân nhảy đều như robot

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 10/08/2019

3 nhóm nhạc này được cho là sở hữu tài vũ đạo vượt trội nhất trong số những boygroup gen 3 đang hoạt động.

Kpop chuyển mình sang thế hệ thứ 3 và chứng kiến sự ra đời, vươn tới đỉnh cao của vô số nhóm nhạc nam đình đám. Mỗi nhóm có những thế mạnh riêng nhưng nếu xét về kĩ năng vũ đạo, theo cư dân mạng chỉ có 3 boygroup sở hữu kĩ năng "đỉnh" nhất, xứng đáng làm "trùm".

BTS

Top nhóm nam nhảy “đỉnh” nhất Kpop Gen 3: BTS cũng giỏi nhưng không sốc bằng boygroup đông dân nhảy đều như robot - Ảnh 1.

BTS vốn nổi tiếng với những vũ đạo mãnh liệt và khả năng nhảy đều tăm tắp. Mỗi lần lên sân khấu, 7 chàng trai nhà Big Hit đều dốc 100% sức lực dù ca khúc họ diễn có là "đồ cổ" đi chăng nữa. Nhiều cư dân mạng cho rằng BTS có vũ đạo, động tác và biểu cảm gương mặt tốt nhất khi so sánh với các thần tượng khác.

BTS nổi tiếng với khả năng nhảy đều tăm tắp

SEVENTEEN

Top nhóm nam nhảy “đỉnh” nhất Kpop Gen 3: BTS cũng giỏi nhưng không sốc bằng boygroup đông dân nhảy đều như robot - Ảnh 4.

Thế mạnh nổi bật của SEVENTEEN là khả năng nhảy đồng đều. Hoshi, Jun, The8 và Dino – 4 thành viên thuộc unit chuyên biểu diễn (Performance Team) còn được biết đến là những người dựng vũ đạo cho cả nhóm. Dù SEVENTEEN sở hữu đến 13 người nhưng họ biết cách "tận dụng" triệt để các thành viên để ai cũng có thể phát huy năng lực bằng những chuyển động thân thể của mình.

SEVENTEEN biết cách khai thác điểm mạnh của 13 thành viên để đem lại những màn biểu diễn "sướng mắt"

NCT

Top nhóm nam nhảy “đỉnh” nhất Kpop Gen 3: BTS cũng giỏi nhưng không sốc bằng boygroup đông dân nhảy đều như robot - Ảnh 7.

NCT là nhóm nhạc "đông dân" bậc nhất Kpop vì nếu tính cả WayV (nhóm nhỏ hoạt động ở Trung Quốc) thì họ có đến… 21 người! Dù đông đúc là vậy nhưng vô số cư dân mạng đều tán thành rằng không hề có "lỗ hổng" vũ đạo trong đội hình NCT. Thậm chí với nhiều người, NCT còn là tiêu chuẩn đánh giá vũ công giỏi.

NCT đông thành viên nhưng không hề có "lỗ hổng" vũ đạo

Cả 3 nhóm nam trên đều nhận được "lời có cánh" về năng lực vũ đạo của mình. Tuy nhiên trên diễn đàn Hàn Quốc, rất nhiều người đã tỏ ra ấn tượng với NCT, đặc biệt là khi họ có đông thành viên nhưng sở hữu khả năng đồng đều. Còn 1 số người cho rằng BTS tuy nhảy đều nhưng có sự chênh lệch lớn giữa thành viên nhảy giỏi và người có khả năng trung bình.

Cư dân mạng bình luận:

"Vũ đạo của NCT được dựng rất tốt. Nhưng 2 người trên tốt hơn".

"NCT… họ giỏi tất cả mọi thứ".

"Thành thật mà nói, tiêu chuẩn của tôi là NCT".

"NCT có quá nhiều thành viên nhưng chẳng ai là lỗ hổng cả".

"Chắc "Boy With Luv" là bài có vũ đạo dễ nhất của BTS đó".

"Cá nhân tôi nghĩ sân khấu của BTS (vũ đạo, thần thái, động tác, biểu cảm,..) là tốt nhất trong 3 nhóm".

"SEVENTEEN chẳng có ai là không nhảy tốt".

"Jin và RM gần như không thể thấy trong các sân khấu của BTS nhưng với tôi điều này cũng không sao".

"Có sự khác biệt rất lớn giữa thành viên nhảy tốt và không tốt trong BTS".

" Nhưng chúng ta đang nói đến nhóm idol nhảy "đỉnh" chứ không phải cá nhân mà? BTS nổi tiếng với khả năng nhảy đồng đều từ lâu rồi, họ cũng được biết đến vì những màn biểu diễn tuyệt vời nữa".

Nguồn tham khảo: KB, Knetizen

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy nhóm nam nào có vũ đạo "đỉnh" nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14