Top 3 “cỗ máy nhảy” trong dàn idol nữ do chuyên gia bình chọn: Lisa (BLACKPINK) bất ngờ nhường chỗ cho 1 tân binh!

KLinh, Theo Helino 07:00 09/08/2019

Theo chuyên gia, thật khó phân định ai là người giỏi nhất trong 3 "cỗ máy nhảy" này.

Trong Kpop, rất nhiều nữ thần tượng có kĩ năng nhảy tốt đến nỗi được mệnh danh là "cỗ máy nhảy". Mới đây, In Jiwoong – một huấn luyện viên chuyên đào tạo các thần tượng đã chọn ra 3 người có kĩ năng nhảy tốt nhất trong số những idol nữ hiện nay. Lựa chọn của anh dựa trên góc nhìn dưới tư cách chuyên gia và được đa số người xem tán đồng.

1. Momo (TWICE)

Top 3 “cỗ máy nhảy” trong dàn idol nữ do chuyên gia bình chọn: Lisa (BLACKPINK) bất ngờ nhường chỗ cho 1 tân binh! - Ảnh 1.

Momo là lựa chọn đầu tiên của chuyên gia huấn luyện idol In Jiwoong trong top các "cỗ máy nhảy" đến từ dàn idol nữ đang hoạt động. Theo In Jiwoong, main dancer của TWICE có khả năng kiểm soát cơ thể xuất sắc. Momo biết cách làm nổi bật những chuyển động nhất định của mình bằng cách kiểm soát tối thiểu năng lượng cô đưa vào vũ đạo. Huấn luyện viên này gọi cô là nữ hoàng của nghệ thuật "kéo và đẩy" hay là nhân tố bùng nổ trong các màn vũ đạo.

TWICE - "FANCY" (Momo Dance Video)

2. Chungha

Top 3 “cỗ máy nhảy” trong dàn idol nữ do chuyên gia bình chọn: Lisa (BLACKPINK) bất ngờ nhường chỗ cho 1 tân binh! - Ảnh 3.

Khi còn hoạt động trong I.O.I, Chungha đảm nhiệm vai trò nhảy chính. Điều này đủ để nói lên kĩ năng vũ đạo của cô tốt đến thế nào. Theo lời chuyên gia, "tài sản" lớn nhất Chungha sở hữu chính là những động tác có phần nặng của cô. Nói cách khác là bước nhảy của nữ idol có phần chậm hơn những vũ công khác. Cùng với khả năng thể hiện màu sắc của ca khúc qua biểu cảm gương mặt, những thứ này tạo nên "chất" riêng mà chỉ mình Chungha mới có.

Chungha - "Snapping" (Dance practice)

3. Chaeyeon (IZ*ONE)

Top 3 “cỗ máy nhảy” trong dàn idol nữ do chuyên gia bình chọn: Lisa (BLACKPINK) bất ngờ nhường chỗ cho 1 tân binh! - Ảnh 5.

Người cuối cùng của top 3 "cỗ máy nhảy" trong các idol nữ không ai khác là Chaeyeon. Dù Chaeyeon debut chưa đầy 1 năm nhưng huấn luyện viên của các idol đánh giá cô là người tài năng và sở hữu nhiều tiềm năng nhất. In Jiwoong cho biết thành viên IZ*ONE là một thái cực đối lập với Chungha. Cô mảnh mai nhưng vóc người lại rắn chắc, sở hữu chân tay dài. Đây là lợi thế giúp Chaeyeon có khả năng thực hiện mọi vũ đạo với những động tác nhẹ nhàng hơn nhưng tràn đầy năng lượng.

Video vũ đạo tổng hợp của Chaeyeon (IZ*ONE)

Huấn luyện viên In Jiwoong còn cho biết khi thực hiện video chọn ra top 3 idol nữ nhảy giỏi nhất, anh nhận ra rằng Kpop đã tiến những bước dài so với thế hệ idol trước. Ở những thế hệ trước đây, chuyên gia này có thể chỉ ra chính xác người nào là vũ công giỏi nhất, nhưng giờ Momo, Chungha và Chaeyeon khiến anh phải phân vân vì thế giới Kpop hiện nay tràn ngập idol tài năng.

Rất nhiều người đồng tình với top 3 nữ idol có khả năng nhảy tốt nhất Kpop do chuyên gia huấn luyện idol In Jiwoong chọn. Tuy vậy, không ít ý kiến tỏ ra bất ngờ vì danh sách của anh không có Lisa (BLACKPINK) khi cô được nhiều biên đạo múa đánh giá cao.

Top 3 “cỗ máy nhảy” trong dàn idol nữ do chuyên gia bình chọn: Lisa (BLACKPINK) bất ngờ nhường chỗ cho 1 tân binh! - Ảnh 7.

Lisa (BLACKPINK) nổi tiếng vì tài vũ đạo nhưng không lọt top 3 này

Chuyên gia lựa chọn top 3 nữ idol là nhảy giỏi nhất Kpop.

Thăm dò ý kiến

Trong 3 nữ idol do chuyên gia đánh giá, bạn công nhận ai là số 1?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày