Từng chỉ được bập bẹ vài câu, "nữ idol có phần hát dị nhất lịch sử Kpop" lột xác khiến Knet "nghiêng mình" thán phục

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 11:48 27/07/2019

Từ nhân tố kém nổi bật trong nhóm, nữ idol này đã "thoát xác" ngoạn mục khiến cư dân mạng phải dành nhiều lời "có cánh" cho cô.

Trong (G)I-DLE, Shuhua nổi tiếng xinh đẹp nhưng tài năng lại chưa gây ấn tượng. Nữ idol thường bị nhận xét là "đơ" trên sân khấu, lại hay bị giao ít phần hát đến nỗi trong ca khúc "Senorita", cô chỉ được bập bẹ vài câu vô nghĩa. Thế nhưng khi quảng bá ca khúc mới "Uh-Oh", em út (G)I-DLE đã có màn lột xác ngoạn mục khiến những người từng đánh giá thấp cô phải thay đổi cái nhìn.

Đợt comeback lần này Shuhua đã có nhiều phần hát hơn, tuy nhiên ở những sân khấu đầu tiên, nữ idol người Đài Loan vẫn còn khá gượng gạo. Ở đoạn solo của mình, cô chỉ "dính chặt" lấy vũ đạo gốc mà không thêm thắt gì để phần biểu diễn của mình ấn tượng hơn.

Khi mới bắt đầu quảng bá, Shuhua còn khá căng thẳng, cứng nhắc

Thế nhưng mọi chuyện đã thay đổi theo chiều hướng tích cực. Trên sân khấu, Shuhua dần thả lỏng hơn và đã tìm được màu sắc cho bản thân. Cô bắt đầu biết tạo điểm nhấn cho phần hát của mình bằng cách thêm thắt biểu cảm đa dạng, động tác cũng phong phú hơn chứ không còn "rập khuôn" theo vũ đạo gốc.

Mỗi lần lên sân khấu là Shuhua thêm tiến bộ

Tuy nhiên Shuhua chỉ thực sự bùng nổ vào tiết mục cuối cùng của (G)I-DLE trên show âm nhạc Inkigayo. Thay cho vẻ gượng gạo, nhàm chán thời gian đầu, nữ idol đã hoàn toàn lột xác theo chiều hướng sexy, mạnh mẽ. Thậm chí cách Shuhua gầm nhẹ ở cuối "line" hát của mình của mình còn khiến fan chao đảo vì nhờ vậy, phần hát ngắn ngủi của cô đã trở thành điểm nhấn khó quên trong bài.

Shuhua đã lột xác ngoạn mục vào cuối đợt quảng bá

Chứng kiến sự tiến bộ ngoạn mục của Shuhua qua video tổng hợp các sân khấu của cô trong đợt quảng bá "Uh-Oh", cư dân mạng Hàn Quốc không khỏi dành nhiều lời "có cánh" cho nữ idol vì đã "phá kén" thành công. Họ công nhận sự chăm chỉ và nỗ lực của Shuhua, từ người được mệnh danh là "nữ idol có phần hát dị nhất lịch sử Kpop" vì chẳng có nhiều thời lượng cất giọng, nay mỹ nữ Đài Loan không những được hát nhiều hơn mà ngày càng chuyên nghiệp trên sân khấu.

1 số cư dân mạng bình luận:

"Tôi đã xem rất nhiều tiết mục của cô ấy. Sân khấu cuối cùng là đỉnh nhất!"

"Đến tiết mục cuối cùng cho thấy cô ấy tiến bộ rất nhiều".

"Tôi thích những động tác phong phú mà cô ấy thêm vào đoạn của mình"

"Ôi tiến bộ rất nhiều luôn".

"Biểu cảm lúc Shuhua nói về vương miện cũng khá lên nhiều lắm".

"Uh-Oh" - Shuhua (G)I-DLE fancam tổng hợp

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm