Hôn nhau trên sân khấu để ăn mừng chiến thắng, ai ngờ (G)I-DLE bị "ném đá" tơi bời!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 03/07/2019

Màn ăn mừng chiến thắng của (G)I-DLE đã khiến nhóm thu về vô số lời chỉ trích.

(G)I-DLE đã giành chiếc cúp đầu tiên trong đợt quảng bá ca khúc "Uh-Oh" trên chương trình âm nhạc The Show. Trong phần encore, để thực hiện lời hứa cùng fan kiêm ăn mừng chiến thắng, các cô gái nhà Cube đã quyết định... hôn má nhau ngay trên sân khấu. Cứ ai cầm mic là sẽ trở thành "nạn nhân" của những nụ hôn bất ngờ và các cô gái có vẻ rất thích thú với trò đùa của mình. 

(G)I-DLE đùa nghịch, thơm má nhau trên sân khấu

Thế nhưng những nụ hôn tưởng chừng vô hại của (G)I-DLE lại khiến nhóm trở thành tâm điểm "gạch đá" của 1 bộ phận cư dân mạng. Rất nhiều người đã để lại bình luận mang tính kì thị, cho rằng hành động đụng chạm của các cô gái là không phù hợp và thậm chí quy cho họ tội... "quấy rối tình dục".

Hôn nhau trên sân khấu để ăn mừng chiến thắng, ai ngờ (G)I-DLE bị ném đá tơi bời! - Ảnh 4.

Cư dân mạng để lại các bình luận như: "Tôi là phụ nữ nhưng không thể hiểu nổi tại sao các cô gái không đồng tính lại có thể hôn nhau như vậy. Sao lại làm thế? Kinh quá đi mất", "Sao lại hôn nhau như vậy?", "Tôi ghét người cùng giới skinship với nhau lắm", "Quấy rối tình dục", "Trông như họ cũng siêu ghét việc này", "Tôi nôn mất, thật kinh khủng",...

Tuy nhiên, bất chấp sự chỉ trích của 1 bộ phận cư dân mạng khó tính, các fan (G)I-DLE vẫn nhiệt tình thể hiện sự ủng hộ với thần tượng. Họ cho rằng màn ăn mừng của các cô gái hoàn toàn vô hại và cộng đồng mạng đã quá khắt khe với nhóm. Qua đó, người hâm mộ cũng dành nhiều lời chúc tốt đẹp cho (G)I-DLE khi xuất sắc giành chiếc cúp đầu tiên với ca khúc "Uh-Oh". 

(G)I-DLE hôn má nhau trên sân khấu "The Show"

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bạn trai xác nhận nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19

    Thông tin hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng.
  • Đọc thêm