Red Velvet ôm cúp, (G)I-DLE trở lại cực ngầu cũng không hot bằng màn debut của idol Nga với gương mặt đẹp tựa Nancy

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 15:03 27/06/2019

Vì sự đặc biệt trong quốc tịch của mình mà nữ idol mới của Kpop đã gây không ít sự chú ý.

Ngày 26/6, chương trình ca nhạc hằng tuần "Show Champion" đề cử hạng nhất cho 5 nghệ sĩ gồm Red Velvet, Leo (VIXX), Stray Kids, ATEEZ và WJSN. Dù không tham gia biểu diễn ở tuần này, girlgroup nhà SM vẫn mang về chiến thắng đầu tiên cho ca khúc chủ đề mới "Zimzalabim".

Red Velvet ôm cúp, (G)I-DLE trở lại cực ngầu cũng không hot bằng màn debut của idol Nga với gương mặt đẹp tựa Nancy - Ảnh 1.

Red Velvet ôm cúp trên "Show Champion" tuần này

Cũng tại chương trình này, (G)I-DLE đã có sân khấu trở lại hoành tráng ngay sau khi phát hành digital single "Uh-Oh" gồm MV cho ca khúc chủ đề cùng tên vào chiều cùng ngày. Với concept của những cô gái miền viễn Tây những năm 90, nhóm đã trình diễn với trang phục jean phá cách và hầm hố.

Red Velvet ôm cúp, (G)I-DLE trở lại cực ngầu cũng không hot bằng màn debut của idol Nga với gương mặt đẹp tựa Nancy - Ảnh 2.

(G)I-DLE

Live "Uh-Oh" – (G)I-DLE ["Show Champion" 26/6]

Tuy nhiên, sự chú ý của "Show Champion" tuần này không thuộc Red Velvet hay (G)I-DLE mà đổ dồn về Lana – nữ thần tượng solo người Nga đầu tiên của Kpop. Tuy đến ngày 27/6 mới chính thức phát hành MV debut "Take The Wheel", song cô đã biểu diễn ca khúc này trước.

Live "Take The Wheel" – Lana ["Show Champion" 26/6]

"Take The Wheel" là ca khúc retro bắt tai kết hợp nhiều giai điệu nhạc điện tử. Qua đây, Lana đã thể hiện những bước nhảy thuần thục trong trang phục màu trắng. Ở đoạn kết, nữ idol người Nga khiến cư dân mạng trầm trồ trước vẻ đẹp tựa như "thiên thần lai" Nancy (MOMOLAND).

Red Velvet ôm cúp, (G)I-DLE trở lại cực ngầu cũng không hot bằng màn debut của idol Nga với gương mặt đẹp tựa Nancy - Ảnh 5.

Lana gây chú ý vì có nét riêng của người Nga và đẹp tựa...

Red Velvet ôm cúp, (G)I-DLE trở lại cực ngầu cũng không hot bằng màn debut của idol Nga với gương mặt đẹp tựa Nancy - Ảnh 6.

..."thiên thần lai" Nancy (MOMOLAND)

Thông tin thêm về Lana:

– Tên đầy đủ: Eugenia Svetlana Dmitrievna (Еугениа Светлана Дмитриевна);

– Có thể nói được 3 thứ tiếng gồm: Anh, Nga và Hàn;

– Thực tập tại Hàn 2 năm và ra mắt ở HICC Entertainment;

– Thường bị nhầm là con lai người Hàn nhưng thực tế là người gốc Nga;

– Từng xuất hiện trên các chương trình tạp kĩ của Hàn gồm "Welcome, First Time in Korea?", "Abnormal Summit", "Problematic Men";

– Đang theo học tại Đại học Sungkyunkwan và nhận học bổng của trường.

Nguồn tham khảo: YouTube, Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm