Giai điệu catchy cùng vũ đạo ấn tượng, màn comeback đậm chất học đường này liệu có mang về chiếc cúp đầu tiên cho boygroup nhà CUBE?

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 18/07/2019

Với MV đậm chất học đường cùng giai điệu vô cùng bắt tai, "Humph!" liệu có giúp PENTAGON - nhóm nam chủ lực hiện tại của nhà CUBE - làm nên chuyện?

Đúng 18 giờ ngày 17/7, PENTAGON đã chính thức trở lại với MV "Humph!", là ca khúc chủ đề thuộc mini album thứ 9 của nhóm mang tên "SUM (ME: R)". MV lấy bối cảnh trường học, mang đậm chất học đường khi các thành viên PENTAGON hoá thân thành những cậu học sinh cáu kỉnh, sẵn sàng nổi cơn "thịnh nộ" khi mọi việc không diễn ra theo cách họ mong muốn. Xem MV, chắc hẳn bạn sẽ thấy bóng dáng của chính bản thân mình đâu đó khi còn là học sinh: 

Bạn đã từng giận bạn cùng bàn và kẻ vạch phân chia "địa bàn" hoạt động?

Hay xoã hết mình sau khi kết thúc những kì thi quan trọng?

Đôi lần xích mích với lũ bạn cùng lớp?

Những buổi học thể dục vui nhộn chắc cũng sẽ khiến bạn không thể nào quên

"Humph!" được sáng tác bởi Giriboy và thành viên tài năng của PENTAGON là Hui. Với giai điệu catchy và khá bắt tai cùng vũ đạo đáng yêu, có phần tinh nghịch, hy vọng rằng nhóm nam nhà CUBE sẽ thực sự toả sáng trong đợt comeback này và sớm đạt được chiếc cúp âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp.

MV "Humph!" - PENTAGON

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá MV "Humph!" của PENTAGON như thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm