Bị chê tơi tả khi mới ra mắt nhưng "ICY" lại giúp siêu tân binh ITZY đạt chiếc cúp thứ 10 trong sự nghiệp, lọt top cùng BTS và GFriend

Mr. Smile, Theo Helino 20:20 07/08/2019

Chúc mừng chiến thắng thứ 10 của "tân binh khủng long" ITZY.

Ngày 7/8, chương trình âm nhạc Show Champion đã chính thức diễn ra với những sân khấu âm nhạc quảng bá đến từ các nhóm: ITZY, PENTAGON, CIX, KNK, VERIVERY, VAV, GWSN, 1TEAM, TRCNG, Nature... Cuộc đua giành cúp hôm nay xuất hiện các ứng cử viên: ITZY, Day6, MeloMance, PENTAGON, Heize. Và chiến thắng chung cuộc đã thuộc về siêu tân binh nhà JYP - ITZY - với ca khúc "ICY".

Bị chê tơi tả khi mới ra mắt nhưng ICY lại giúp siêu tân binh ITZY đạt chiếc cúp thứ 10 trong sự nghiệp, lọt top cùng BTS và GFriend - Ảnh 1.

"ICY" mang về chiếc cúp đầu tiên cho ITZY trong đợt quảng bá này

Ngay từ khi ra mắt, "ICY" đã bị đánh giá là khó nghe. Tuy nhiên, chiến thuật "mưa dầm thấm lâu" một lần nữa phát huy hiệu quả đối với ITZY. MV ca khúc nhanh chóng cán mốc 50 triệu views chỉ sau 1 tuần phát hành. Bên cạnh đó, "ICY" sở hữu những thứ hạng cực ấn tượng trên BXH nhạc số. Và với chiến thắng đầu tiên trên sân khấu âm nhạc, "ICY" đã giúp ITZY nâng tổng cúp âm nhạc lên con số 10. Thành tích này giúp ITZY trở thành nhóm nhạc xếp thứ 3 trong BXH những idol đạt nhiều cúp âm nhạc nhất năm 2019, chỉ xếp sau BTS và GFriend.

Bốn cô nàng siêu tân binh nhà JYP phấn khích với chiếc cúp thứ 10 trong sự nghiệp 

MV "ICY" – ITZY

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm