10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần qua: ITZY comeback quá ấn tượng, NCT Dream tạo thành tích khủng nhất lịch sử NCT

Mr. Smile, Theo Helino 00:02 05/08/2019

Kpop tuần này ghi nhận sự đột phá của tân binh ITZY cùng em út nhà SM - NCT Dream.

Lượt xem MV trên YouTube đang dần trở thành một yếu tố quan trọng, thể hiện mức độ yêu thích của người hâm mộ đối với một sản phẩm, một nghệ sĩ. Kpop cũng thế, "đường đua" về lượt xem MV trên YouTube gay cấn theo từng ngày với nhiều biến động. BXH lượt xem MV Kpop tuần từ 28/7 đến 3/8 thực sự có nhiều điều bất ngờ bởi sự trở lại mạnh mẽ của ITZY và NCT Dream. Bên cạnh những cái tên quen thuộc như BLACKPINK hay BTS thì 2 nhân tố mới là Kang Daniel và VAV cũng cực kỳ gây bất ngờ bởi thứ hạng cao trong danh sách.

10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần qua: ITZY comeback quá ấn tượng, NCT Dream tạo thành tích khủng nhất lịch sử NCT - Ảnh 1.

Không quá bất ngờ, sự trở lại với phong độ đầy ổn định cùng "ICY" đã giúp ITZY chiếm ngôi vương BXH khi đạt 50.763.556 lượt xem trong tuần qua. Thành công này chính nhờ MV được đầu tư kỹ lưỡng cùng giai điệu tuy khó thấm nhưng một khi đã ghiền thì đảm bảo, người nghe sẽ phải bấm mòn nút replay. Comeback vào ngày 29/7, tân binh khủng long nhà JYP mất chưa đến một tuần để cán mốc 50 triệu views trên YouTube.

10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần qua: ITZY comeback quá ấn tượng, NCT Dream tạo thành tích khủng nhất lịch sử NCT - Ảnh 2.

ITZY dẫn đầu BXH lượt xem MV tuần này nhờ MV "ICY"

MV "ICY" - ITZY

Hạng 2 thuộc về một cái tên khá quen thuộc trong BXH lượt xem - BLACKPINK. Hit khủng "Kill This Love" trong năm 2019 này của Hắc Hường dường như vẫn chưa hạ nhiệt khi tổng view trong tuần đạt 12.348.524.

10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần qua: ITZY comeback quá ấn tượng, NCT Dream tạo thành tích khủng nhất lịch sử NCT - Ảnh 4.

"Kill This Love" giữ vững phong độ, giúp BLACKPINK có được hạng 2 trong tuần này

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

Bám sát "Kill This Love" là một đối thủ mạnh không kém - "Boy With Luv" của BTS. MV này đã đạt 12.099.544 lượt xem trong tuần, đứng hạng 3 chung cuộc.

10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần qua: ITZY comeback quá ấn tượng, NCT Dream tạo thành tích khủng nhất lịch sử NCT - Ảnh 6.

BTS bám sát BLACKPINK, đứng hạng 3 nhờ "Boy With Luv"

MV "Boy With Luv" – BTS (ft. Halsey)

Không hổ danh là nữ hoàng YouTube, BLACKPINK vẫn còn một vị trí nữa trong top 5 với "DDU-DU DDU-DU". MV ca khúc đứng thứ 4 khi đạt 8.695.288 lượt xem trong tuần qua.

10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần qua: ITZY comeback quá ấn tượng, NCT Dream tạo thành tích khủng nhất lịch sử NCT - Ảnh 8.

"DDU-DU DDU-DU" là MV thứ 2 của BLACKPINK lọt top 5 lượt xem tuần này

NCT Dream thực sự đã có một màn comeback đầy bùng nổ khi giữ kỷ lục lượt xem khủng nhất trong vòng tuần đầu ra mắt của tất cả các unit NCT. Tuần này, "BOOM" vẫn giữ phong độ, giúp NCT Dream giành vị trí còn lại trong top 5 với 7.570.750 lượt xem.

10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần qua: ITZY comeback quá ấn tượng, NCT Dream tạo thành tích khủng nhất lịch sử NCT - Ảnh 9.

"BOOM" tạo được tiếng vang lớn cho NCT Dream. MV tuần này xếp thứ 5 về lượt xem

Bất ngờ không kém là sự xuất hiện của VAV. Boygroup này đứng thứ 6 trong BXH lượt xem nhờ MV "Give Me More" đạt 7.406.957 lượt xem trong tuần qua. Với chất nhạc latinh cực hút ngay từ lần nghe đầu tiên cùng màu sắc MV mang đậm không khí mùa hè sôi động, VAV đã tạo được dấu ấn với lần trở lại này.

10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần qua: ITZY comeback quá ấn tượng, NCT Dream tạo thành tích khủng nhất lịch sử NCT - Ảnh 10.

VAV đứng vị trí thứ 6 đầy bất ngờ với "Give Me More"

"Center quốc dân" Kang Daniel debut thành công như dự đoán với loạt thành tích tốt trên mặt trận nhạc số lẫn lượt xem. MV "What Are You Up To" trong tuần đã đạt 6.356.016 lượt xem, đứng thứ 7 trong BXH.

10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần qua: ITZY comeback quá ấn tượng, NCT Dream tạo thành tích khủng nhất lịch sử NCT - Ảnh 11.

Kang Daniel xếp hạng 7 với MV debut "What Are You Up To"

MV "What are you up to" – Kang Daniel

Hạng 8 thuộc về MV debut của BLACKPINK - "Boombayah". MV đạt được 6.308.245 views trong tuần qua. Sự góp mặt của MV này trong BXH như là minh chứng rõ ràng về độ gây nghiện của một trong những bản hit debut ấn tượng nhất Kpop.

MV "Boombayah" – BLACKPINK

"DNA" là MV thứ 2 của BTS lọt top 10 tuần này. MV xếp hạng 9 khi đạt được 5.680.324 views trong tuần.

MV "DNA" – BTS

TWICE "chốt sổ" bằng MV mới nhất "Fancy". MV mới nhất của TWICE đạt 5.289.138 lượt xem trong tuần qua.

MV "FANCY" – TWICE

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trường học tốc mái kinh hoàng khiến nhiều người hoảng sợ

    Sáng nay (28/10), bão số 9 đổ bộ vào đất liền gây mưa to ở hầu hết các tỉnh miền Trung. Trong vòng vài tiếng đồng hồ các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng hứng mưa to gió lớn. Đây được đánh
  • Đọc thêm