Đây là 1001 điều đáng lo ngại mà superboygroup nhà SM cần phải đối mặt, fan kêu gọi huỷ debut là có lý do

Mít, Theo Helino 12:10 03/08/2019

Một bộ phận người hâm mộ của các nhóm nhạc có thành viên dự kiến debut boygroup khủng của nhà SM đã không hề hài lòng vì những lo ngại này.

Ngày 2/8, truyền thông Hàn Quốc đã đồng loạt đưa tin về một dự án boygroup khủng của SM Entertainment gồm 7 thành viên nổi bật trong các nhóm nhạc nam hiện tại ở công ty này là: Taemin (SHINee), Baekhyun, Kai (EXO); Taeyong, Mark, Lucas và Ten (NCT). Phản hồi báo chí, SM cho biết sẽ có thông báo chính thức vào ngày 8/8 tới. Đây được xem là động thái ngầm khẳng định màn debut của nhóm nhạc này.

Đây là 1001 điều đáng lo ngại mà superboygroup nhà SM cần phải đối mặt, fan kêu gọi huỷ debut là có lý do - Ảnh 1.

7 thành viên của boygroup "bình mới rượu cũ" nhà SM

Lại là một ý tưởng táo bạo và liều lĩnh của SM. Và đương nhiên, mới mẻ nào cũng sẽ vấp phải luồng ý kiến trái chiều. Chưa biết boygroup "bình mới rượu cũ" này sẽ khủng như thế nào nhưng trước mắt, nhiều người hâm mộ từ các nhóm có thành viên debut đã bất bình và phẫn nộ vì những lo ngại có cơ sở. 

Gây xáo trộn, ảnh hưởng đến hoạt động của nhóm chính

Tuy SM đã đưa ra thông báo trấn an người hâm mộ rằng: "Các nhóm chính của 7 thành viên vẫn sẽ được ưu tiên, vì vậy nhóm mới này sẽ không ảnh hưởng đến các nhóm ban đầu của họ", nhưng sao mà fan có thể không lo được. Thay vì EXO Kai, SHINee Taemin, NCT Mark... người hâm mộ nếu muốn tiếp tục ủng hộ sẽ làm quen với một tên nhóm mới của thần tượng. 

Đây là 1001 điều đáng lo ngại mà superboygroup nhà SM cần phải đối mặt, fan kêu gọi huỷ debut là có lý do - Ảnh 2.

Ít nhiều hoạt động của boygroup này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các nhóm chính của 7 thành viên

Motif quá mới mẻ này của SM sẽ gây khó xác định được vai trò và vị trí của nhóm nhạc này trên đường đua Kpop. Hơn nữa, việc hoạt động lâu dài và comeback đều đặn cùng với nhóm mới ít nhiều cũng sẽ gây ảnh hưởng đến các nhóm chính. Lịch trình các nhóm chồng chéo nhau là điều không thể tránh khỏi. Không giữ được nhiệt với nhóm chính, liệu người hâm mộ có vì thế mà rời đi? 

Lo ngại về sức khoẻ của thần tượng

Debut vào dịp cuối năm, cũng là thời điểm mà hoạt động của các nhóm nhạc nhà EXO trở nên tất bật. Ví dụ như Baekhyun, anh chàng vừa debut với vai trò ca sĩ solo cách đây không lâu, giờ còn đang bận rộn cùng Kai và các thành viên EXO khác chạy tour concert. Còn các thành viên của NCT vốn đã phải hoạt động ở nhiều unit, giờ thêm một nhóm mới, hoạt động chung với các đàn anh là một áp lực không hề nhỏ. 

Đây là 1001 điều đáng lo ngại mà superboygroup nhà SM cần phải đối mặt, fan kêu gọi huỷ debut là có lý do - Ảnh 3.

Baekhyun vừa debut với vai trò ca sĩ solo...

Đây là 1001 điều đáng lo ngại mà superboygroup nhà SM cần phải đối mặt, fan kêu gọi huỷ debut là có lý do - Ảnh 4.

... và còn đang tất bật chạy tour cùng EXO

Hoạt động chung trong thời gian dài dễ xảy ra fanwar nội SM

Ai cũng muốn lợi ích của idol mình được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, SM chắc sẽ phải đau đầu mới khi cho nhóm nam này ra sản phẩm mới. Làm sao để cân bằng giữa thời lượng lên hình trong MV, chia line hát thế nào mới hợp lý, ai sẽ làm center... khi mà mỗi idol trong nhóm đều sở hữu một dàn fan hùng hậu sẵn sàng lên tiếng nếu nhận thấy điều bất công. Và chẳng ai muốn chứng kiến cảnh fan các nhóm chung nhà lại "đá" nhau tơi bời!

Đặc biệt, trong 7 thành viên, có khá nhiều thành viên từng đảm nhận chung một vai trò trong group chính, ví dụ như center, visual hay đặc biệt là main dancer. Trong nhóm tồn tại đến hai "cỗ máy nhảy" đình đám nhất Kpop hiện tại là Kai, Taemin. Ngoài ra, Ten hay Taeyong cũng có sở trường mạnh về nhảy. 

Đây là 1001 điều đáng lo ngại mà superboygroup nhà SM cần phải đối mặt, fan kêu gọi huỷ debut là có lý do - Ảnh 5.

Boygroup có đến 2 "cỗ máy nhảy" hàng đầu Kpop hiện tại

Là kế hoạch cứu cánh tạm thời hay tham vọng tạo ra một xu hướng mới?

Đang được cho là làm ăn khá thất bát, nhiều người hâm mộ cho rằng boygroup này SM thành lập với mục đích "cứu cánh" công ty. Các thành viên như Taemin, Baekhyun cũng sắp đến tuổi phải lên đường nhập ngũ, nên có vẻ nhóm nhạc được lập ra nhằm lấy đà quảng bá cho các thành viên NCT. 

Tuy nhiên, là một công ty lớn nổi tiếng với việc đi đầu xu hướng, không thể không đặt dấu hỏi về một tham vọng tạo ra một hướng đi mới lạ của SM. Biết đâu được, sau boygroup hỗn hợp này lại có thêm một girlgroup cũng là "bình mới rượu cũ" khác được ra đời thì sao?

Đây là 1001 điều đáng lo ngại mà superboygroup nhà SM cần phải đối mặt, fan kêu gọi huỷ debut là có lý do - Ảnh 6.

Phải chăng SM đã lên kế hoạch từ lâu nên mới mở bán sản phẩm này?

Đây là 1001 điều đáng lo ngại mà superboygroup nhà SM cần phải đối mặt, fan kêu gọi huỷ debut là có lý do - Ảnh 7.

Bạn có ủng hộ dự án boygroup khủng long này từ SM?

Thăm dò ý kiến

Bạn có ủng hộ dự án nhóm nhạc nam này của SM?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm