Nhóm nhạc nam vừa debut đã đe doạ cả BTS: MV đạt hơn 120 triệu lượt xem chỉ sau 20 phút phát hành, đánh chiếm hàng lọt top trend trên Twitter

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 31/03/2020

Đây là nhóm nhạc nào mà lại có sức mạnh phi thường đến vậy?

Một nhóm nhạc nam mới rất được trông chờ vừa có màn debut cho riêng mình và người hâm mộ dự đoán rằng họ sẽ "gây bão" trên toàn cầu. Đó chính là BTS, một nhóm 7 thành viên có nhiều giấc mơ lớn và theo phong cách hiphop swag với "No More Dream" vào ngày 1/4/2020.

Người hâm mộ toàn cầu đang kỉ niệm ngày ra mắt của nhóm với loạt hashtag dẫn đầu Twitter thế giới như "NoMoreDreamIsHere", "NoMoreDreamOutNow", "DebutWithBTS", và "2013TilForeverWithBTS". Ngay khi ra mắt, MV này đã phá vỡ nhiều kỉ lục khác nhau của Kpop.

Nhóm nhạc nam vừa debut đã đe doạ cả BTS: MV đạt hơn 120 triệu lượt xem chỉ sau 20 phút phát hành, đánh chiếm hàng lọt top trend trên Twitter - Ảnh 1.

Loạt hashtag mừng BTS debut 1/4/2020...

Nhóm nhạc nam vừa debut đã đe doạ cả BTS: MV đạt hơn 120 triệu lượt xem chỉ sau 20 phút phát hành, đánh chiếm hàng lọt top trend trên Twitter - Ảnh 2.

... Được dân mạng trend đồng loạt và...

Nhóm nhạc nam vừa debut đã đe doạ cả BTS: MV đạt hơn 120 triệu lượt xem chỉ sau 20 phút phát hành, đánh chiếm hàng lọt top trend trên Twitter - Ảnh 3.

... MV "No More Dream" vừa ra mắt đã phá kỉ lục 127 triệu lượt xem trên YouTube trong chưa đầy 20 phút phát hành.

Nếu bạn vẫn chưa biết chuyện gì xảy ra thì xin chúc mừng đã "ăn cú lừa" trong ngày Cá tháng Tư nhé. Một cú lừa cũng xin là chỉ có thể đến từ fandom toàn cầu.

Năm nay, ARMY đã quay ngược dòng thời gian đến thời điểm họ vẫn chưa là một ARMY - đó là khi BTS có thời gian ra mắt thật sự vào ngày 13/6/2013. Đây giống như một cách thức mới để ARMY "nhắc nhở" và quảng bá BTS đến với khán giả toàn cầu. Ai dễ bị lừa thì bị lừa còn ai không thích bị lừa thì... cứ bị lừa thôi. 

Cả năm mới có một ngày mà, vui xíu.

MV "No More Dream" – BTS

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lá thư của 2 bé trai 8 tuổi gửi bạn thân vừa mất mẹ khiến ai cũng rưng rưng: "Hãy để mẹ được nghỉ ngơi, nếu cậu khóc mẹ sẽ rất buồn"

    "Mình biết mẹ cậu đã qua đời. Bọn mình biết cậu rất buồn, cậu đừng buồn nữa, hãy để mẹ cậu được nghỉ ngơi. Mình và S. chia buồn với cậu. Nếu cậu khóc mẹ sẽ rất buồn...", nội dung bức thư từ hai cậu bạn thân gửi đến cậu bé 8 tuổi để quan tâm chân thành và chia sẻ nỗi buồn đã khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm