Khoảnh khắc gây “lú”: Tưởng j-hope lên sân khấu nhưng thực ra lại rất… SUGA, đến fan ruột của BTS cũng phải thắc mắc “ai là ai”?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 25/03/2020

SUGA và j-hope bình thường trông chẳng giống nhau, nhưng ai dè có lúc đến cả ARMY chân chính cũng chẳng phân biệt nổi 2 người!

Người ta thường nói rằng nếu ở bên ai đó lâu thì bạn cũng dần dần trở nên giống đối phương. Điều này quả thực đã xảy ra với "cặp bài trùng" j-hope và SUGA - 2 thành viên nổi tiếng thân nhau trong BTS. Đã từng xuất hiện khoảnh khắc SUGA và j-hope… nhập lại làm một trên sân khấu, khiến fan hoang mang không biết "ai là ai" vì bộ đôi giống nhau như hai giọt nước.

Đang từ SUGA, anh chỉ quay mặt bặm môi thôi là... hóa ra ngay j-hope!

Giây phút "gây lú" này diễn ra ở màn solo "Seesaw" của SUGA trong concert "Love Yourself" tổ chức tại Seoul (Hàn Quốc). Ai cũng biết đó là tiết mục của nam rapper sinh năm 1993, thế nhưng trong khoảnh khắc SUGA nghiêng đầu, bặm môi, hàng loạt người hâm mộ đã giật mình vì trông anh quá giống j-hope. 

Ở khoảng cách gần hơn, SUGA lại càng giống như được j-hope "nhập"

Nếu không xem toàn bộ màn trình diễn mà chỉ nhìn ảnh thì nhiều người tưởng ca sĩ đang diễn trên sân khấu là main dancer của BTS chứ chẳng phải SUGA cũng nên.

Khoảnh khắc gây “lú”: Tưởng j-hope lên sân khấu nhưng thực ra lại rất… SUGA, đến fan ruột của BTS cũng phải thắc mắc “ai là ai”? - Ảnh 3.

Chỉ xem ảnh bâng quơ, ai dám khẳng định mình không nhầm giữa SUGA và j-hope?

"Seesaw" - SUGA fancam (Love Yourself in Seoul 2018)

Khoảnh khắc "tưởng j-hope nhưng lại rất SUGA" này đã khiến các ARMY vô cùng thích thú, thậm chí còn đùa rằng thực chất họ... là cùng một người. Hai thành viên BTS đã cùng chung sống từ khi còn là thực tập sinh cho tới ngày debut, độ thân thiết của họ thì khỏi cần bàn cãi. Thế nhưng để bộ đôi có giây phút giống nhau đến mức fan ruột cũng "bé cái nhầm" như thế này thì quả là chuyện hiếm.

Khoảnh khắc gây “lú”: Tưởng j-hope lên sân khấu nhưng thực ra lại rất… SUGA, đến fan ruột của BTS cũng phải thắc mắc “ai là ai”? - Ảnh 5.

"Chúng ta chưa bao giờ thấy Yoongi (tên thật của SUGA) và Hoseok (j-hope) chung một căn phòng. Giờ đây mọi chuyện đã được giải thích, họ thực ra là cùng 1 người".

Khoảnh khắc gây “lú”: Tưởng j-hope lên sân khấu nhưng thực ra lại rất… SUGA, đến fan ruột của BTS cũng phải thắc mắc “ai là ai”? - Ảnh 6.

"Ban đầu tôi nghĩ, 'Đợi đã, đó là Hoseok' và rồi phóng to ra mới nhận ra đó là Yoongi".

Khoảnh khắc gây “lú”: Tưởng j-hope lên sân khấu nhưng thực ra lại rất… SUGA, đến fan ruột của BTS cũng phải thắc mắc “ai là ai”? - Ảnh 7.

"Lần đầu tiên nhìn tôi đã nghĩ sao j-hope lại mặc đồ đỏ thế kia và sau đó nhận ra rằng đó là Yoongi chứ ai".

Khoảnh khắc gây “lú”: Tưởng j-hope lên sân khấu nhưng thực ra lại rất… SUGA, đến fan ruột của BTS cũng phải thắc mắc “ai là ai”? - Ảnh 8.
Khoảnh khắc gây “lú”: Tưởng j-hope lên sân khấu nhưng thực ra lại rất… SUGA, đến fan ruột của BTS cũng phải thắc mắc “ai là ai”? - Ảnh 9.

Chung sống lâu ngày đâm ra giống nhau thật không sai với SUGA và j-hope mà!

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm