BLACKPINK comeback

Nhóm nhạc hội chợ Hường Đen debut với siêu phẩm "OK, Mình Chia Tay Like That", BLACKPINK và Teddy xem được chắc "xỉu nhẹ"

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 01/07/2020

Girlgroup "tân binh khủng long" gồm 4 thành viên Chichu, Lía, Chén và Dẹo hứa hẹn sẽ tiễn BLACKPINK "ra chuồng gà" cho mà xem!

Những ngày gần đây, BLACKPINK đang là cái tên xâm chiếm toàn cầu sau khi cho ra lò ca khúc "How You Like That". Sau hơn 1 năm trời vắng bóng trên thị trường âm nhạc, các cô gái nhà YG Entertainment đã có một màn comeback không thể hoành tráng hơn, oanh tạc khắp các mặt trận từ Youtube cho đến hàng loạt các BXH toàn cầu, là tâm điểm của làng nhạc thế giới. 

Thế nhưng giữa lúc cả thế giới vẫn đang "phát cuồng" vì BLACKPINK và "How You Like That", có một "tân binh" mới nổi cũng vừa tung ra sản phẩm "chất phát ngất" chắc chắn sẽ khiến BLACKPINK phải dè chừng đây này... 

Nhóm nhạc hội chợ Hường Đen debut với siêu phẩm OK, Mình Chia Tay Like That, BLACKPINK và Teddy xem được chắc xỉu nhẹ - Ảnh 1.

"Ủa, tân binh nào dám ngáng đường mình ta?"

Xin giới thiệu girlgroup Hường Đen với 4 thành viên Chichu, Lía, Chén và Dẹo cùng siêu phẩm "Ok Mình Chia Tay Like That". BLACKPINK xin mời nhường đường cho "tân binh khủng long" này ngay và luôn!

Cười ngất với phiên bản chế "Ok Mình Chia Tay Like That" của "tân binh" Hường Đen (Nguồn: Facebook TongMinh)

Xin giới thiệu tân binh tóc hai màu tên thật là Jennie nghệ danh là Chén!

2 thành viên Chichu và Lía vô cùng nhập tâm vào bài hát!

Tên thật Park Chaeyoung, nghệ danh Dẹo!

Hiệu ứng tóc bay bay giật lắc cũng rất gì và này nọ nhé!

Dù mới chỉ tung trailer nhưng các fan đã nhiệt tình chờ đón sản phẩm hoàn chỉnh của nhóm, nhưng tiếc là... chờ như chờ nhóm nhạc YG comeback thì nghỉ đi!

MV "How You Like That" – BLACKPINK

Nhóm nhạc hội chợ Hường Đen debut với siêu phẩm OK, Mình Chia Tay Like That, BLACKPINK và Teddy xem được chắc xỉu nhẹ - Ảnh 9.

BLACKPINK "be like": "Chơi gì kỳ vậy?"

Khỏi phải nói, netizen đã được dịp cười bò trước phiên bản chế của "How You Like That". Dành cho những ai chưa biết thì "Ok Mình Chia Tay Like That" được chế lại từ ca khúc "Ok, Mình Chia Tay" từng khiến khán giả phì cười với hình ảnh cô ca sĩ nhí Thúy Ngân trong bản gốc. Nay các BLINKs (fandom của BLACKPINK) lại được thấy 4 cô ca sĩ hội chợ nhảy múa cực "nghệ" thế này, quả là một thời ký ức tuổi thơ sống dậy!

"Ok, Mình Chia Tay" - Bé Thúy Ngân

"How You Like That" hiện vẫn đang "gây bão" trên toàn thế giới nhờ âm nhạc cực chất cùng phần hình ảnh xuất sắc. Chính vì các cô gái quá xinh đẹp và ca khúc quá hot nên "How You Like That" đã trở thành nguồn cảm hứng... chế bất tận của netizen! Chỉ điểm qua một vài video chế từ "How You Like That" dưới đây thôi cũng đủ để thấy sự sáng tạo và mặn mà không giới hạn của cư dân mạng rồi.

Netizen phát sốt trước đoạn video Hyoyeon (SNSD) nhảy trên nền nhạc "How You Like That" (BLACKPINK)

Chiếc clip chế của Nicki Minaj và BLACKPINK đang gây xôn xao

Bất ngờ với "How You Like That" phiên bản remix chỉ dành cho Việt Nam (Nguồn: 80s_sound)

Nhóm nhạc hội chợ Hường Đen debut với siêu phẩm OK, Mình Chia Tay Like That, BLACKPINK và Teddy xem được chắc xỉu nhẹ - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm