BLACKPINK lộ đoạn vũ đạo bị cắt chỉ thấy trong hậu trường, tưởng ngầu như MV nhưng sao lại "cute hột me" thế này?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 30/06/2020

Phân đoạn này mà được đưa vào MV “How You You Like That” thì BLACKPINK đảm bảo mất luôn hình tượng girlcrush!

MV "How You Like That" ra mắt từ ngày 26/6 nhưng đến giờ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Dù vũ đạo của BLACKPINK trong bài mới nhận về nhiều ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận các cô gái đã phô diễn kĩ năng và thần thái xuất sắc, nhìn thôi đã thấy ngầu.

MV "How You Like That" – BLACKPINK

Thế nhưng nếu xuất hiện cảnh vũ đạo bị cắt bỏ trong "How You Like That" thì sao nhỉ? 

Mới đây, tài khoản Instagram chính thức của BLACKPINK lại đăng thêm video "Monitor Cut", hé lộ thêm về hậu trường MV mới của BLACKPINK. Trên nền nhạc xập xình là hình ảnh Lisa và Rosé nắm tay nhau chơi trò đập tay truyền thống của Hàn Quốc và nhún nhảy rất chi là đúng nhịp.

Lisa và Rosé trong hậu trường MV "How You Like That"

Nhìn qua thì tưởng BLACKPINK tung cảnh vũ đạo bị cắt đấy, thế nhưng thực chất chỉ là Lisa và Rosé đang đùa giỡn với nhau mà thôi! Đôi bạn đồng niên hết nắm tay lại chuyển sang… đập tay giống hệt trò chơi quen thuộc của hội thiếu nhi trong khi không quên làm theo vũ đạo killing-part của "How You Like That".

Lisa và Rosé hết nắm tay nhau "chị chị em em"...

... lại chuyển sang "game" đập tay kết hợp luôn vũ đạo chỉ tay killing-part trong MV

Cuối cùng kết màn bằng khoảnh khắc "cute phô mai que" thế này đây!

Cứ tưởng 2 cô nàng chỉ đùa vui vậy thôi, ai ngờ họ lại nhảy khớp nhạc ra phết! Nhạc hết cũng là lúc Lisa và Rosé làm dáng "pose" cực dễ thương. Không hiểu đôi bạn có luyện tập từ trước hay không mà ăn ý với nhau đến vậy.

Đoạn video mới của Lisa và Rosé dù ngắn nhưng lại làm các fan vô cùng thích thú. Vào MV thì các cô gái chuẩn girl crush, hết mực cá tính cool ngầu, nhưng ở hậu trường họ lại nhắng nhít đáng yêu, khác xa hình tượng trước máy quay 1 trời 1 vực. Nhiều BLINK còn tỏ ra "tiếc hùi hụi" khi đoạn này không được đưa vào làm vũ đạo chính thức trong khi vô cùng khớp nhạc, nếu không BLACKPINK đã "bỏ túi" thêm 1 điệu nhảy "cute hột me" rồi! 

BLACKPINK lộ đoạn vũ đạo bị cắt chỉ thấy trong hậu trường, tưởng ngầu như MV nhưng sao lại cute hột me thế này? - Ảnh 6.

"Hợp quá đi mất, chi tiết này đáng ra phải có trong vũ đạo chứ".

BLACKPINK lộ đoạn vũ đạo bị cắt chỉ thấy trong hậu trường, tưởng ngầu như MV nhưng sao lại cute hột me thế này? - Ảnh 7.

"Đáng nhẽ nó phải có trong MV, ChaeLisa đáng yêu quá đi thôi".

BLACKPINK lộ đoạn vũ đạo bị cắt chỉ thấy trong hậu trường, tưởng ngầu như MV nhưng sao lại cute hột me thế này? - Ảnh 8.

"Cực khớp nhạc luôn, từ nay tôi sẽ dùng nó làm vũ đạo".

BLACKPINK lộ đoạn vũ đạo bị cắt chỉ thấy trong hậu trường, tưởng ngầu như MV nhưng sao lại cute hột me thế này? - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm