YouTube xác nhận lượt xem 86,3 triệu trong 24h đầu của "How You Like That": BLACKPINK giữ kỷ lục thế giới, không bị trừ view mà còn được cộng thêm!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 07:50 30/06/2020

MV mới của BLACKPINK thậm chí còn tăng thêm 4 triệu view so với con số hiển thị ở mốc 24 giờ lên sóng.

Đúng 1 ngày sau khi lên sóng, MV "How You Like That" đạt số view hiển thị là 82,3 triệu. Qua đó BLACKPINK lập kỉ lục là nghệ sĩ có MV được xem nhiều nhất 24 giờ đầu. Dù vậy các fan vẫn hồi hộp chờ YouTube chính thức xác nhận thành tích này để biết lượt xem của sản phẩm âm nhạc mới của 4 cô gái có bị lọc lượt xem không hợp lệ hay không.

Tới khuya ngày 29/6, các BLINK đã nhận được câu trả lời chính thức. Theo tờ Variety (Mỹ), YouTube đã công bố với họ rằng MV "How You Like That" chính thức cán mốc 86,3 triệu lượt xem trong vòng 24 giờ đầu. Như vậy MV mới của BLACKPINK được cộng thêm tới 4 triệu view thay vì con số hiển thị như ban đầu (82,3 triệu), qua đó girlgroup nắm chắc kỉ lục MV được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ đầu tiên, gia tăng khoảng cách với các đối thủ.

YouTube xác nhận lượt xem 86,3 triệu trong 24h đầu của How You Like That: BLACKPINK giữ kỷ lục thế giới, không bị trừ view mà còn được cộng thêm! - Ảnh 1.

YouTube xác nhận thông qua Variety về kỷ lục của BLACKPINK.

YouTube xác nhận lượt xem 86,3 triệu trong 24h đầu của How You Like That: BLACKPINK giữ kỷ lục thế giới, không bị trừ view mà còn được cộng thêm! - Ảnh 2.

Như vậy BLACKPINK đã được xác nhận 2 kỷ lục: 1,66 triệu người xem trực tuyến và 86,3 triệu view MV "How You Like That" trong 24h đầu.

YouTube xác nhận lượt xem 86,3 triệu trong 24h đầu của How You Like That: BLACKPINK giữ kỷ lục thế giới, không bị trừ view mà còn được cộng thêm! - Ảnh 3.

MV "How You Like That" đạt được thành tích nói trên sau khi YouTube đã siết chặt cách tính view. Ngoài lập kỉ lục về lượng view trong 24 giờ đầu, sản phẩm âm nhạc mới của BLACKPINK cũng là MV có số lượt xem công chiếu cao nhất thế giới (1,66 triệu người xem trực tiếp).

YouTube xác nhận lượt xem 86,3 triệu trong 24h đầu của How You Like That: BLACKPINK giữ kỷ lục thế giới, không bị trừ view mà còn được cộng thêm! - Ảnh 4.

BLACKPINK cũng nắm kỉ lục về số lượt xem công chiếu trực tiếp với "How You Like That"

Trước đó, kỉ lục MV nhiều view nhất 24 giờ đầu thuộc về "Boy With Luv" của BTS (74,6 triệu view). Boygroup nhà Big Hit cũng từng giữ kỉ lục về lượt công chiếu trực tiếp thế giới (hơn 1,5 triệu lượt xem), tuy nhiên các thành tích này đã bị BLACKPINK dễ dàng xô đổ trong lần comeback mới. Điều này chứng tỏ sự tăng trưởng mạnh mẽ của girlgroup đến từ YG Entertainment sau hơn 1 năm vắng bóng.

Top 5 MV được xem nhiều nhất 24 giờ đầu:

1. How You Like That – BLACKPINK: 86,3 triệu view

2. Boy With Luv – BTS: 74,6 triệu view

3. ME! – Taylor Swift: 65,2 triệu view

4. Kill This Love – BLACKPINK: 56,7 triệu view

5. thank u, next – Ariana Grande: 55,4 triệu view

YouTube xác nhận lượt xem 86,3 triệu trong 24h đầu của How You Like That: BLACKPINK giữ kỷ lục thế giới, không bị trừ view mà còn được cộng thêm! - Ảnh 6.

Tính đến hiện tại sau gần 4 ngày ra mắt, BLACKPINK đã thu về hơn 155 triệu lượt xem. Qua đó tiếp tục sở hữu MV đạt cột mốc 150 triệu view nhanh nhất thế giới.

MV "How You Like That" – BLACKPINK

YouTube xác nhận lượt xem 86,3 triệu trong 24h đầu của How You Like That: BLACKPINK giữ kỷ lục thế giới, không bị trừ view mà còn được cộng thêm! - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm