Nhìn chuỗi concert trăm triệu đô hiện tại của BTS, fan rưng rưng nhớ về hình ảnh fanmeeting với chỉ vỏn vẹn 32 fan tham dự

MX, Theo Helino 21:10 30/10/2019

Từ fanmeeting miễn phí cho đến chuỗi concert trăm triệu đô, BTS thực sự đã làm nên kỳ tích.

Ngày 29/10, BTS đã chính thức đặt chân đến điểm cuối cùng của cuối cùng sau cuộc hành trình gồm 62 concert mang tên "Love Yourself: Speak Yourself - The Final". Concert cuối của tour đã được tổ chức tại sân vận động Jamsil (Hàn Quốc).

Ghé thăm 20 thành phố với 42 concert thuộc khuôn khổ "Love Yourself", tiếp tục 10 thành phố khác với "Love Yourself: Speak Yourself" và 20 concert, BTS đã trình diễn hết mình cho hơn 2 triệu khán giả trong suốt hơn 1 năm qua. Ước tính lợi nhuận thu được chỉ riêng từ việc bán vé đạt đến con số hàng nghìn tỷ đồng.

Nhìn chuỗi concert trăm triệu đô hiện tại của BTS, fan rưng rưng nhớ về hình ảnh fanmeeting với chỉ vỏn vẹn 32 fan tham dự - Ảnh 1.

BTS đã kết thúc chuỗi concert "Love Yourself" thành công tốt đẹp sau hơn 1 năm.

Tour diễn thu hút hơn 2 triệu khán giả trong suốt hơn 1 năm qua.

Sự thành công của "nhóm nhạc toàn cầu" BTS đã khiến người hâm mộ bồi hồi nhớ lại hình ảnh fanmeeting thuở mới debut. Ngày ấy, BTS chẳng có gì với 1 fanmeeting miễn phí có vỏn vẹn 32 người hâm mộ tham gia. Đây là buổi họp fan đặc biệt sau khi kết thúc lịch trình của BTS tại trước một cửa hàng nhỏ vào tháng 6/2013.

Nhìn chuỗi concert trăm triệu đô hiện tại của BTS, fan rưng rưng nhớ về hình ảnh fanmeeting với chỉ vỏn vẹn 32 fan tham dự - Ảnh 3.

Hình ảnh buổi fanmeeting thời mới debut của BTS khiến fan rưng rưng.

Một fan đã từng tham gia tại buổi fanmeeting này chia sẻ: "Tôi đã từng ở đó. Tuy buổi gặp mặt hôm đó chỉ có tầm 30 - 32 người nhưng không khí lại rất náo nhiệt, ai nấy đều phấn khích chứ không trông buồn như bức hình này đâu". Nhiều người khác cũng bày tỏ sự xúc động khi nhìn thấy bức hình:

- "Ước gì tôi có thể biết đến và theo đuổi họ sớm hơn".

- "BTS đã trải qua một cuộc hành trình dài...".

- "Thật không thể tin nổi, họ có được ngày hôm nay từ con số 0 tròn trĩnh".

- "Chắc BTS đã phải vất vả lắm để có được thành công như bây giờ".

- "Bây giờ thì họ có thể dùng tiền để mua hết sạch khu mua sắm đấy".

Nhìn chuỗi concert trăm triệu đô hiện tại của BTS, fan rưng rưng nhớ về hình ảnh fanmeeting với chỉ vỏn vẹn 32 fan tham dự - Ảnh 4.

BTS thực sự đã trải qua một hành trình dài và chẳng mấy dễ dàng để có được thành công như ngày hôm nay.

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm