Sự cố bất ngờ trong concert của BTS: Jungkook bị rách quần và phản ứng siêu cấp đáng yêu của anh chàng khiến fan bật cười

TUDU, Theo Helino 14:00 30/10/2019

Người hâm mộ không thể nhịn cười trước độ đáng yêu của em út Jungkook khi thú nhận mình bị rách quần trên sân khấu concert của BTS.

Vừa qua, BTS đã tổ chức thành công những đêm diễn cuối cùng trong chuyến lưu diễn "Love Yourself: Speak Yourself". Đây chắc chắn sẽ là tour diễn đáng nhớ trong sự nghiệp của 7 thành viên "chống đạn thiếu niên đoàn" không chỉ vì quy mô siêu khủng, mà còn vì những khoảnh khắc khó quên với người hâm mộ trên toàn thế giới.

Sự cố bất ngờ trong concert của BTS: Jungkook bị rách quần và phản ứng siêu cấp đáng yêu của anh chàng khiến fan bật cười - Ảnh 1.

BTS vừa hoàn thành world tour "Love Yourself: Speak Yourself".

Xuyên suốt world tour, BTS dường như không gặp phải bất kì một sự cố nào. Thế nhưng mới đây, một đoạn clip em út Jungkook... tự thú về sự cố hài hước của bản thân trên sân khấu đang được người hâm mộ thích thú truyền tay nhau.

Cụ thể, Jungkook chia sẻ sau khi diễn ca khúc "MIC Drop", nam thần tượng xuống dưới để đợi và bỗng nhiên thấy... gió lùa lành lạnh vào trong quần. Cảm giác có điều không ổn, anh chàng đã kiểm tra và nhận thấy quần của mình bị rách. Vì thời gian có hạn, Jungkook vẫn phải tiếp tục xuất hiện trên sân khấu với dáng vẻ không thể... khép nép hơn.

Jungkook tự thú về sự cố rách quần của mình.

Jungkook vô cùng cẩn thận vì sự cố rách quần.

Sự cố bất ngờ trong concert của BTS: Jungkook bị rách quần và phản ứng siêu cấp đáng yêu của anh chàng khiến fan bật cười - Ảnh 4.

Ai cũng ngồi khoanh chân, riêng em út là quỳ khép chân như thế này.

Sau khi nghe lời tự thú của em út, các thành viên BTS và khán giả đã không nhịn nổi cười trước sự cố hài hước của anh chàng. Jungkook đã thể hiện độ đáng yêu siêu cấp của mình khi nói rằng: "Mình rách quần là do chăm chỉ đấy, nên bây giờ phải khép chân thế này đây. Người nhà cả mà, có sao đâu chứ?".

Đứng trên sân khấu nhưng vẫn không quên kiểm tra chiếc quần một cách siêu đáng yêu.

Sự cố bất ngờ trong concert của BTS: Jungkook bị rách quần và phản ứng siêu cấp đáng yêu của anh chàng khiến fan bật cười - Ảnh 6.
Sự cố bất ngờ trong concert của BTS: Jungkook bị rách quần và phản ứng siêu cấp đáng yêu của anh chàng khiến fan bật cười - Ảnh 7.

Gió lùa lạnh lắm đấy nhé, nhìn biểu cảm của Jungkook mà xem.

Một số bình luận của netizen cách xử lý sự cố vô cùng đáng yêu của Jungkook:

- "Ôi người đâu vừa đẹp trai lại vừa đáng yêu".

- "Jungkook luôn hết mình trên sân khấu, đây là điều mà không ai có thể phủ nhận".

- "Ôi đáng yêu muốn xỉu, đọc lại bài này không biết bao nhiêu lần rồi".

- "Bảo sao Jungkook lại nổi tiếng thế, siêu đáng yêu và siêu đẹp trai".

- "Người nhà cả mà, trời ơi đáng yêu hết sức".

- "Thấy thật hạnh phúc khi nghe Jungkook nói chúng ta là người một nhà".

- "Đẹp trai, dễ thương, làm gì cũng giỏi. Đúng là maknae vàng của Kpop".

Nguồn tham khảo: Knetizen

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: "Nữ hoàng" Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

    Trong màn so tài diễn ra vào chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại tay đấm người Nhật Bản Etsuko Tada để giành về chiếc đai WBO danh giá. Chiến tích này giúp Thu Nhi tạo nên lịch sử khi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch thế giới.
  • Đọc thêm