Leeteuk (Super Junior) ghé thăm concert của hậu bối "hàng xóm" BTS, không quên gửi lời nhắn ngọt ngào đến cậu em J-Hope

TUDU, Theo Helino 06:00 30/10/2019

Nối gót các thành viên Super Junior, Leeteuk là người tiếp theo tham dự concert của hậu bối khác nhà và anh chàng còn gửi lời nhắn vô cùng đáng yêu đến cậu em J-Hope (BTS).

Vừa qua, cộng đồng fan Kpop vô cùng thích thú trước việc các thành viên Super Junior là Kyuhyun và Eunhyuk bất ngờ xuất hiện tại concert "CROSS Tour in Seoul" của WINNER. Đây không phải là lần đầu tiên Super Junior thể hiện tình cảm với đàn em khác nhà mà nhóm vốn đã được cộng đồng fan Kpop biết đến là những fanboy nhiệt huyết với các hậu bối "hàng xóm".

Leeteuk (Super Junior) ghé thăm concert của hậu bối hàng xóm BTS, không quên gửi lời nhắn ngọt ngào đến cậu em J-Hope - Ảnh 1.
Leeteuk (Super Junior) ghé thăm concert của hậu bối hàng xóm BTS, không quên gửi lời nhắn ngọt ngào đến cậu em J-Hope - Ảnh 2.

Super Junior là đàn anh luôn ủng hộ hết mình các hậu bối khác công ty.

Mới đây, thêm một thành viên nữa của Super Junior nối gót truyền thống fanboy hậu bối khác nhà, đó chính là anh chàng Leeteuk. Tối ngày 29/10, nam thần tượng đã có mặt tại đêm concert cuối cùng nằm trong tour diễn "Love Yourself: Speak Yourself" của BTS tại Seoul. Leeteuk đã có mặt từ sớm để check-in tại sân vận động, không quên gửi lời nhắn vô cùng ngọt ngào đến cậu em J-Hope: "Hoseok à, đừng để bị thương nhé em, cố lên!".

Leeteuk (Super Junior) ghé thăm concert của hậu bối hàng xóm BTS, không quên gửi lời nhắn ngọt ngào đến cậu em J-Hope - Ảnh 3.

Leeteuk đã có mặt tại đêm diễn cuối cùng của BTS và còn gửi lời nhắn đáng yêu đến J-Hope.

Được biết, Leeteuk có mối quan hệ vô cùng đặc biệt với J-Hope. Thành viên Super Junior từng chia sẻ trên sóng truyền hình rằng nhờ việc chăm chỉ... đi tắm hơi, anh chàng đã vô tình bắt gặp và trở nên thân thiết với bố mẹ của J-Hope. Việc Leeteuk xuất hiện tại concert của BTS và không quên nhắn nhủ những lời ngọt ngào đến cậu em khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng ấm lòng trước tình cảm chân thành của anh chàng.

Leeteuk (Super Junior) ghé thăm concert của hậu bối hàng xóm BTS, không quên gửi lời nhắn ngọt ngào đến cậu em J-Hope - Ảnh 4.

Leeteuk từng chia sẻ anh chàng khá thân thiết với bố mẹ của J-Hope.

Một số bình luận của người hâm mộ về bài đăng trên Instagram của Leeteuk:

- "Dễ thương quá đi mất".

- "Hi vọng Leeteuk sẽ sớm có số điện thoại của J-Hope, hehe".

- "Nghe nói Leeteuk quý J-Hope từ khi gặp bố mẹ J-Hope và còn được 2 bác mời đến nhà chơi nữa".

- "Đã đẹp trai lại còn ngọt ngào nữa, ngưỡng mộ tình cảm của Leeteuk ghê".

- "Leeteuk và các thành viên Super Junior thực sự là những đàn anh tốt bụng".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm