Quá đắng cho hậu bối nhà SM: Heechul thì làm trưởng FC ITZY, giờ lại xuất hiện thêm hội fanboy Super Junior tới cổ vũ nhiệt tình concert WINNER

MX, Theo Helino 15:51 27/10/2019

Nói vậy thôi chứ các chàng fanboy Super Junior cũng là những fan cứng của dàn hậu bối cùng nhà SM.

Ngày 26/10 vừa qua, 2 thành viên Super Junior là Kyuhyun và Eunhyuk đã bất ngờ xuất hiện tại CROSS Tour in Seoul của WINNER. Khoảnh khắc các thành viên Super Junior đến ủng hộ cho đàn em không chung nhà đã khiến fan cực kỳ ấm lòng.

Quá đắng cho hậu bối nhà SM: Heechul thì làm trưởng FC ITZY, giờ lại xuất hiện thêm hội fanboy Super Junior tới cổ vũ nhiệt tình concert WINNER - Ảnh 1.

Super Junior đã đến tham dự concert mới nhất của WINNER.

Super Junior thực sự là những chàng fanboy nhiệt huyết đối với các hậu bối khác nhà. Heechul là trưởng FC nổi tiếng của ITZY. Còn nhớ, khi được hỏi rằng: "Anh là nghệ sĩ SM. Mấy bạn hậu bối ở công ty không ghen tị về chuyện này à?". Heechul không ngần ngại đáp: "Đâu có vấn đề gì. Sẽ càng tuyệt vời nếu nghệ sĩ công ty anh và các nhóm nữ JYP cùng thành công".

Quá đắng cho hậu bối nhà SM: Heechul thì làm trưởng FC ITZY, giờ lại xuất hiện thêm hội fanboy Super Junior tới cổ vũ nhiệt tình concert WINNER - Ảnh 2.

Heechul chính là trưởng FC nhóm nhạc hậu bối ITZY.

Là idol nhà SM nhưng lại là fanboy nhiệt huyết của các hậu bối YG, JYP. Chắc những người em cùng nhà sẽ ganh tị lắm... Nói vậy thôi chứ các người anh Super Junior cũng thương hậu bối cùng nhà rất nhiều đấy nhé. Cứ rảnh là lại tới cháy hết mình trong các concert của đàn em. Đối xử tốt với các hậu bối như thế này, Super Junior quả là một nhóm nhạc đáng tôn trọng và yêu mến.

Super Junior cũng thường xuyên đến các concert của đàn em cùng nhà.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm