WINNER quay MV mà fan thấy xót: Người bầm tím thân thể 3 ngày, kẻ chảy máu mặt vì đụng trúng đèn chùm

Nguyên Phạm, Theo Helino 07:00 25/10/2019

Chia sẻ mới đây về hậu trường MV mới của WINNER trong một buổi phát sóng trực tiếp khiến khán giả lo lắng cho sức khoẻ của các thành viên.

Ngày 23/10, WINNER chính thức có màn tái xuất thứ 2 trong năm 2019 với mini album thứ 3 "CROSS" gồm ca khúc chủ đề "SOSO". Đây có thể là lần trở lại cuối cùng của nhóm trước khi thành viên Jinu nhập ngũ. Cùng ngày, nhóm đã tổ chức một buổi phát sóng để nói về quá trình chuẩn bị cho album lần này.

MV "SOSO" – WINNER

Mỗi thành viên đã chia sẻ những câu chuyện trong khi quay MV ca khúc chủ đề "SOSO". Yoon bắt đầu: "Chúng tôi thể hiện sự xuất hiện của cảnh quay ngầu dù vừa trải qua thời gian khó khăn. Chúng tôi mang trong mình cảm giác cô đơn và nặng trĩu cho sự chuyển mình lần này".

Thủ lĩnh WINNER nói thêm: "Tôi có một cảnh quay phải treo mình trên không trung. Tôi đã bị treo như vậy trong khoảng 4 tiếng đồng hồ nên cơ thể trở nên bầm tím trong suốt 3 ngày liền".

Phân cảnh Yoon treo mình trong không trung ở MV "SOSO".

Hoony bật mí về tai nạn của mình: "Có một cảnh mà tôi phải đập vỡ đèn chùm. Tôi cứ nghĩ là công ty đã mua nó nhưng hoá ra là cái này là đồ thuê. Tôi đã chảy máu mặt sau khi bị các mảnh vỡ của đèn chùm văng vào mặt. Các nhân viên công ty đã rất lo lắng cho tôi và dẫn tôi đến phòng khám da liễu ngay ngày hôm sau".

Phân cảnh Hoony đập vỡ đèn chùm trong MV "SOSO".

Mino nói về cảnh quay trong một phòng tắm cũ kĩ với những vũ công. Yoon chia sẻ: "Nghe nói Mino đã bảo các vũ công giẫm thật mạnh lên mình nhưng họ rất lo lắng và chỉ bước nhẹ lên người". Mino giải thích: "Các vũ công cảm thấy có lỗi khi làm vậy với tôi dù đó chỉ là một cảnh diễn xuất. Dù vậy, tôi vẫn bảo họ là không sao đâu, cứ diễn hết mình".

MV Making Fim "SOSO" – WINNER

Nguồn tham khảo: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm