Teaser ảnh của WINNER: Người bị nữ tính hoá, kẻ cắt đầu đinh nhưng tiếc nhất là lời hứa dở dang của cựu chủ tịch YG

Nguyên Phạm, Theo Helino 11:50 14/10/2019

Chỉ vừa mới tung những tấm ảnh teaser đầu tiên cho màn tái xuất sắp tới của WINNER mà YG đã nhận về một số ý kiến trái chiều từ người hâm mộ.

Đầu tháng 10, YG đã xác nhận thông tin WINNER có màn comeback thứ 2 trong năm 2019 với mini album thứ 3 "CROSS" dự kiến phát hành ngày 23/10 tới. Sản phẩm lần này của nhóm khả năng cao là album cuối cùng trước khi từng thành viên lần lượt nhập ngũ kể từ năm sau.

Chính vì sự quan trọng của album lần này, mọi thông tin về hình ảnh và video của WINNER mà YG đăng tải đều nhận được sự quan tâm kĩ càng của người hâm mộ. Và mới đây, những teaser concept đầu tiên cho "CROSS" đã khiến công ty này nhận về một số phản ứng trái chiều.

Teaser ảnh của WINNER: Người bị nữ tính hoá, kẻ cắt đầu đinh nhưng tiếc nhất là lời hứa dở dang của cựu chủ tịch YG - Ảnh 1.

Teaser concept của WINNER cho mini album thứ 3 "CROSS" phát hành ngày 23/10 tới.

Ngoại trừ Mino, teaser ảnh của 3 thành viên còn lại đều "có vấn đề" theo ý kiến của một số fan. Với Yoon và Jinu, chi tiết dây quấn cổ và dây dài ở trước áo được cho là khiến hình ảnh của họ bị nữ tính hoá phần nào. Về phía Hoony, quả đầu đinh của anh gây ngạc nhiên vì thành viên này từ trước đến nay chưa hề được bắt gặp với phong cách như vậy. Sự thay đổi đột ngột ấy khiến Hoony được nhận xét là trông xuống sắc hơn những màn tái xuất trước dù vẻ ngoài của anh trở nên ngông và ngầu.

Teaser ảnh của WINNER: Người bị nữ tính hoá, kẻ cắt đầu đinh nhưng tiếc nhất là lời hứa dở dang của cựu chủ tịch YG - Ảnh 2.

Ngoại trừ teaser của Mino trông khá bảnh bao,...

Teaser ảnh của WINNER: Người bị nữ tính hoá, kẻ cắt đầu đinh nhưng tiếc nhất là lời hứa dở dang của cựu chủ tịch YG - Ảnh 3.

...của Yoon và...

Teaser ảnh của WINNER: Người bị nữ tính hoá, kẻ cắt đầu đinh nhưng tiếc nhất là lời hứa dở dang của cựu chủ tịch YG - Ảnh 4.

...Jinu được nhận xét là hình ảnh bị nữ tính hoá bởi trang phục;...

Teaser ảnh của WINNER: Người bị nữ tính hoá, kẻ cắt đầu đinh nhưng tiếc nhất là lời hứa dở dang của cựu chủ tịch YG - Ảnh 5.

...của Hoony lại bị chê xuống sắc dù vẻ bề ngoài mới lạ của anh trông ngông và ngầu hơn trước

Tuy nhiên, điều đáng tiếc nhất với người hâm mộ trong đợt trở lại lần này của WINNER là đây không phải là một full album. Cựu chủ tịch YG là ông Yang Hyunsuk đã hứa hẹn về việc này từ năm ngoái nhưng qua 2 sản phẩm đã và sắp phát hành của họ thì dường như đó chỉ là một điều hứa dở dang mà thôi.

Concept Video 1 "CROSS" – WINNER

Concept Video 2 "CROSS" – WINNER

Nguồn tham khảo: YouTube, Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm