Thua nhạc số của BTS tại Hàn, WINNER có màn trả thù khá gắt ở Nhật khiến đối thủ "thất sủng"

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 14:28 10/07/2019

Dù chưa phát hành đĩa cứng tại Nhật, WINNER cũng đã có thành tích nhạc số ấn tượng khi vượt qua BTS.

Tuần trước tại Nhật, WINNER phát hành mini album mới mang tên "WE" dưới dạng nhạc số gồm các ca khúc Hàn chuyển sang lời Nhật như "MILLIONS", "AH YEAH" còn BTS đã tung đĩa đơn thứ 10 "Lights/Boy With Luv" với ca khúc chủ đề thuần Nhật đầu tiên sau 4 năm "Lights".

Đối với màn comeback tại Hàn trong thời gian qua, WINNER đã thua vì không những không giành all-kill mà lượt người nghe độc nhất (UL) trong 24 giờ đầu trên Melon đối với ca khúc chủ đề chỉ đạt 728.018 lượt, trong khi đó BTS "diệt sạch" BXH nhạc số và còn có 934.248 UL trong cùng khoảng thời gian.

Tuy nhiên thì tình thế đang đảo ngược hoàn toàn tại Nhật khi trên Line Music (trang nghe nhạc trực tuyến lâu đời nhất tại đây), WINNER đứng đầu BXH hằng ngày trong 5 ngày liên tục (4 - 7/7) và BXH tuần từ 3 - 9/7, BTS ngậm ngùi xếp sau với hạng thấp hơn đối thủ ở cả 2 BXH trên.

Thua nhạc số của BTS tại Hàn, WINNER có màn trả thù khá gắt ở Nhật khiến đối thủ thất sủng - Ảnh 1.

BTS "thất sủng" trước WINNER trong BXH tuần từ 3 đến 9/7 trên Line Music

Thành tích này cho thấy khán giả Nhật Bản vẫn rất thích âm nhạc của WINNER mặc cho công ty của thần tượng đang vướng vào nhiều bê bối từ đầu năm. Mini album "WE" được dự kiến phát hành dưới dạng đĩa cứng vào ngày 8/7 và nhóm sẽ có tour diễn tại đây từ tháng 7 đến giữa tháng 9.

Thua nhạc số của BTS tại Hàn, WINNER có màn trả thù khá gắt ở Nhật khiến đối thủ thất sủng - Ảnh 2.

WINNER

MV "MILLIONS" (Japanese Ver.) – WINNER

MV "AH YEAH" (Japanese Ver.) – WINNER

Nguồn tham khảo: Facebook, Line Music

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm