Cựu thành viên WINNER so sánh tiền lương của mình trước và sau khi rời nhóm, bên nào lợi hơn?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 14:32 19/06/2019

Trên một chương trình mới đây, cựu thành viên WINNER đã thẳng thắn nói về chuyện lương bổng của bản thân.

Ngày 18/6, Nam Taehyun đã xuất hiện trong chương trình "Video Star" với tư cách khách mời. Mặc dù chương trình tạp kĩ này có thông báo trước đó rằng nam ca sĩ sẽ bị cắt hoàn toàn các cảnh quay sau "phốt" tình trường chấn động với bạn gái, nhưng chương trình đã không thể làm vậy.

Mặc cho các cảnh quay của mình bị hạn chế tối đa, Nam Taehyun vẫn có nhiều phần giao lưu với các khách mời khác và của riêng mình khi tiết lộ về chuyện lương bổng trước và sau khi rời WINNER hồi cuối năm 2016. Chia sẻ này của anh gây chú ý và tạo bất ngờ cho cư dân mạng.

Cụ thể, mức lương của Nam Taehyun trước và sau khi rời WINNER được tiết lộ là gần như nhau. Lí do là vì khi ở trong nhóm nhạc 5 thành viên của YG, tiền lương của nhóm cao hơn nhưng vì phải chia đều cho mọi người nên số tiền mà anh nhận được cũng không đến mức quá nhiều.

Ngược lại, Nam Taehyun hiện tại không phải chia thu nhập của mình với người khác nên số tiền anh kiếm được tuy ít hơn so với của WINNER nhưng vẫn ngang nhau. Tuy nhiên, nam ca sĩ giãi bày rằng anh không thể thu lời nhiều vì tiền kiếm được dùng để vận hành công ty riêng của mình.

Cựu thành viên WINNER so sánh tiền lương của mình trước và sau khi rời nhóm, bên nào lợi hơn? - Ảnh 1.

Nam Taehyun tiết lộ tiền lương của anh trước và sau khi rời WINNER là như nhau

Nguồn tham khảo: Allkpop, Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm