Sau "phốt" tình trường chấn động với bạn gái, cựu thành viên WINNER có bị các show "xoá sổ" như HyunA?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 11:05 11/06/2019

Các chương trình âm nhạc từng mời cựu thành viên WINNER đi diễn trước khi bê bối xảy ra đã có quyết định chính thức.

Vừa qua, cựu thành viên WINNER – Nam Taehyun đã bị người bạn gái là ca sĩ Jang Jaein tố lừa dối chuyện tình cảm bằng loạt tin nhắn trên Instagram. Các bằng chứng bao gồm ảnh chụp màn hình tin nhắn mà Jang Jaein nhận được từ cô A. Người này nói rằng Taehyun "cắm sừng" cô để yêu mình.

Ngay lập tức, Nam Taehyun trả lời các cáo buộc trên: "Đầu tiên, tôi chân thành xin lỗi Jang Jaein và người phụ nữ kia vì đã gây ra rắc rối này. Tôi cũng cúi đầu xin lỗi fan vì đã khiến các bạn tổn thương trong chuyện này. Tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm cho những gì mà mình đã gây ra".

Sau "phốt" tình trường chấn động với bạn gái thì cựu thành viên WINNER đã được một người đại diện lên tiếng về các hoạt động sắp tới: "Nam Taehyun vẫn sẽ tổ chức concert solo "Scene" theo kế hoạch vào ngày 22, 23, 29, 30/6 tới tại Shinhan Card Fan Square Live Hall ở Seoul".

Một nguồn tin từ concert nói với báo giới: "Trường hợp nhạc kịch và các chương trình khác, sẽ có các diễn viên khác thay thế Nam Taehyun dù cho anh bị show loại bỏ. Tuy nhiên, trường hợp concert solo, không ai có thể thay thế được vị trí của anh ấy nên lịch trình sẽ vẫn diễn ra theo kế hoạch ban đầu".

Sau phốt tình trường chấn động với bạn gái, cựu thành viên WINNER có bị các show xoá sổ như HyunA? - Ảnh 1.

Concert solo của Taehyun vẫn sẽ diễn ra như dự kiến vào nửa cuối tháng 6

Ngày 10/6, chương trình "Video Star" lên tiếng: "Nam Taehyun mới đây đã ghi hình tập phát sóng với Woohyun (INFINITE) và Ken (VIXX). Tuy nhiên, do bê bối vừa qua mà anh bị cắt hết các phân cảnh có trong chương trình". Ngoài ra, vai diễn trong vở nhạc kịch "Mefisto" của anh cũng bị bên sản xuất huỷ bỏ.

Trường hợp này khiến cư dân mạng nhớ về scandal tình ái giữa HyunA và cựu thành viên PENTAGON (E'Dawn) hồi đầu tháng 8 năm ngoái. Sau khi tự ý công khai mối quan hệ yêu đương với truyền thông mà chưa được sự cho phép của công ty, HyunA cũng bị huỷ loạt show mà mình sẽ tham dự với tư cách ca sĩ.

Nguồn tham khảo: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm