WINNER ngầm thừa nhận sắp tan rã trong MV mới sau màn tái xuất vừa qua, thực hư thế nào?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 05/06/2019

Một chi tiết không mấy người để ý trong MV mới của WINNER khiến netizen hoang mang trước thông tin tan rã của nhóm.

Giữa tháng 5 vừa qua, WINNER trở lại Kpop với mini album thứ 2 "WE" gồm ca khúc chủ đề "AH YEAH". Với sự đầu tư không mạnh mẽ như đối với BLACKPINK cùng cách quảng bá "gà cưng" hời hợt kể từ 2016 đến nay, YG đã đánh mất thiện cảm từ phía Inner Circle khá nhiều lần.

MV "AH YEAH" – WINNER

Trước thực trạng trên cộng với việc bị "đổ vỏ" từ netizen do loạt bê bối của YG, cộng đồng người hâm mộ của WINNER nhiều lần muốn thần tượng rời công ty này. Điều đó được cho là đã thể hiện qua phần cuối trong MV "AH YEAH" khi chữ "FOREVER" phía sau chỉ còn sáng đèn chữ "OVER".

Chữ "FOREVER" chỉ sáng đèn còn "OVER" trong phần cuối MV "AH YEAH" của WINNER

Netizen cho rằng đây là một dấu hiệu báo trước WINNER có khả năng rời YG vì 4 thành viên sẽ lần lượt nhập ngũ từ 2019 đến 2022, nhanh nhất đến 2023 nhóm mới có thể tái hợp. Mà ở thời điểm ấy, các thành viên dường như đã hết hạn hợp đồng với công ty và họ sẽ đưa ra quyết định hoạt động tiếp hoặc tan rã.

Tuy nhiên, fan khẳng định phân cảnh trên chỉ để phục vụ cho lời của "AH YEAH". Cụ thể, nội dung bài hát nói về việc một cặp đôi không còn tình cảm với nhau và người đàn ông quyết định chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ, không chọn cách làm bạn với nhau sau khi chia tay nên mới xuất hiện phân cảnh này.

WINNER ngầm thừa nhận sắp tan rã trong MV mới sau màn tái xuất vừa qua, thực hư thế nào? - Ảnh 3.

Một số fan cho rằng cảnh cuối trong MV "AH YEAH" là để phục vụ cho phần nội dung bài hát, không liên quan gì đến chuyện WINNER sắp tan rã hay rời công ty


Mới đây, WINNER cũng mang đến một tin vui cho người hâm mộ rằng họ đã đặt mục tiêu tái xuất 2 lần trong năm 2019 ở Hàn Quốc. Lần trở lại thứ 2 sẽ rơi vào nửa cuối năm nay với một full album trước khi thành viên Jinu nhập ngũ. Với sự hoạt động năng nổ của nghệ sĩ YG trong thời gian này, fan hi vọng lời hứa trên sẽ thành sự thật.

Nguồn tham khảo: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm