GOT7 ôm cúp 3 lần nhưng nay mới lên sóng, WINNER huỷ diễn vì 1 người nhập viện do bệnh nguy hiểm

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 18:17 02/06/2019

Trong khi fan GOT7 nhận được niềm vui thì fan WINNER lại phải lo lắng cho thần tượng.

Trong tập phát sóng thứ 1.004 của "Inkigayo" ngày 2/6, có 3 nghệ sĩ lọt vào bảng đề cử hạng nhất của tuần gồm DAVICHI, GOT7 và Lim Jaehyun. Tuy có điểm nhạc số vô cùng thấp, boygroup nhà JYP vẫn giành chiến thắng tương đối thuyết phục trước đối thủ nhờ điểm album và SNS đạt tối đa.

GOT7 ôm cúp 3 lần nhưng nay mới lên sóng, WINNER huỷ diễn vì 1 người nhập viện do bệnh nguy hiểm - Ảnh 1.

GOT7 giành chiến thắng trên "Inkigayo" tuần này

Như vậy, GOT7 vừa thắng lần 3 với "ECLIPSE" nhưng đây mới là lần đầu tiên nhóm nhận cúp trực tiếp trên sóng truyền hình vì ở 2 lần trước, "M Countdown" 30/5 lên sóng tập đặc biệt KCON Nhật Bản 2019 và "Music Bank" 31/5 huỷ phát sóng để chia sẻ nỗi đau với các nạn nhân Hàn Quốc trong vụ chìm tàu tại Hungary.

GOT7 ôm cúp 3 lần nhưng nay mới lên sóng, WINNER huỷ diễn vì 1 người nhập viện do bệnh nguy hiểm - Ảnh 2.

GOT7 ôm cúp 3 lần với bài hát mới nhưng đến nay mới được lên sóng

Cũng tại "Inkigayo" hôm nay, WINNER đột ngột huỷ diễn vì trong khi diễn tập, thành viên Yoon có triệu chứng thoát vị đĩa đệm ở cổ nên đã ngay lập tức được đưa đi cấp cứu ở một bệnh viện gần đó. Mặc dù Yoon rất muốn tham gia trình diễn nhưng anh buộc phải ở lại bệnh viện vì tình trạng sức khoẻ không đảm bảo.

GOT7 ôm cúp 3 lần nhưng nay mới lên sóng, WINNER huỷ diễn vì 1 người nhập viện do bệnh nguy hiểm - Ảnh 3.

Yoon có triệu chứng thoát vị đĩa đệm ở cổ và được đưa đến bệnh viện khiến WINNER buộc phải huỷ diễn trên "Inkigayo"

Sau đó, Yoon dùng tài khoản MXH của mình để trấn an fan: "Tôi xin lỗi vì đã khiến các fan lo lắng. Tôi muốn tham gia biểu diễn ở "Inkigayo" và buổi kí tặng album hôm nay nhưng không thể vì phải nghỉ ngơi để phục hồi nhanh hơn. Từ giờ tôi sẽ chăm sóc bản thân kĩ hơn và cảm ơn Inner Circle đã quan tâm tới mình".

MV "ECLIPSE" – GOT7

Nguồn tham khảo: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm