Pledis, JYP ra xem NU'EST và GOT7 được "Produce X 101" lăng xê thành công, lội ngược dòng ấn tượng đây này

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 26/05/2019

Sau cú nhảy vọt này, người hâm mộ cho rằng chính Pledis và JYP đã quảng bá hời hợt cho "gà cưng" khiến thành tích không như mong đợi.

Vừa qua, chương trình sống còn hot nhất 2019 "Produce X 101" đã phát sóng tập mới nhất trong sự mong chờ của khán giả với những sân khấu biểu diễn thú vị cùng màn xếp lớp đầy kịch tính. Các thực tập sinh được chia thành nhiều nhóm để cover ca khúc của các tiền bối nam Kpop.

Trong rất nhiều tiết mục dự thi, sân khấu "Dejavu" (NU'EST W) và "Lullaby" (GOT7) đã để lại kha khá ấn tượng trong lòng người xem. Vì vậy, khi chương trình còn chưa kết thúc, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm xem lại sân khấu gốc hồi năm ngoái của 2 nhóm nhạc này trên cả Naver.

Live "Dejavu" – NU'EST W ["M Countdown" 28/6]

Live "Lullaby" – GOT7 ["M Countdown" 20/9]

Sau đó, 2 sân khấu gốc trên của NU'EST W và GOT7 đều tiến vào top 10 video hot nhất của Naver TV, thậm chí "Lullaby" còn hạ cánh ở hạng nhất. Người hâm mộ của 2 boygroup này đang rất hạnh phúc vì công chúng bắt đầu để mắt đến thần tượng của họ nhờ vào độ nổi tiếng không thể chối cãi của "Produce X 101".

Pledis, JYP ra xem NUEST và GOT7 được Produce X 101 lăng xê thành công, lội ngược dòng ấn tượng đây này - Ảnh 3.

NU'EST và GOT7 được công chúng để ý hơn sau "Produce X 101"

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng cho rằng sự quảng bá hời hợt của Pledis và JYP đã khiến NU'EST và GOT7 chưa nhận được sự nổi tiếng xứng đáng với tài năng của họ. Hơn nữa, họ cũng dành lời khen cho "Produce X 101" vì đã vô tình quảng bá và lăng xê tên tuổi thần tượng của họ còn tốt hơn công ty đã làm.


Nguồn tham khảo: Facebook "VKR - Vietnamese KPOP Reporter"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày