BTS bày tỏ tham vọng đánh bại EXO và GOT7 tại "BBMAs 2019", úp mở về album tiếp theo khiến fan cực hóng

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 08:25 18/04/2019

BTS đã có nhiều chia sẻ thú vị về nhóm, album mới và sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình tại buổi họp báo mới đây.

Vừa qua, BTS đã phát hành mini album thứ 6 "MAP OF THE SOUL : PERSONA" cùng MV "Boy With Luv". Sau khi có sân khấu trở lại đầu tiên trên "Saturday Night Live" (Mỹ), nhóm đã tổ chức một cuộc họp báo nhằm chia sẻ nhiều điều thú vị về album mới, sản phẩm âm nhạc tiếp theo,...

MV "Boy With Luv" – BTS (ft. Halsey)

Giới truyền thông đặt câu hỏi rằng kế hoạch sắp tới của BTS là gì sau khi nhóm đều hoàn thành xong các mục tiêu trong quá khứ như được khán giả đón nhận âm nhạc của mình, xuất hiện trên BXH Billboard, tham dự giải Grammy, mở tour thế giới, thành viên Suga dõng dạc:

"Có nhiều thứ mà chúng tôi muốn đạt được, nhưng trước tiên chúng tôi cần hoàn thành các mục tiêu trong tương lai gần như đoạt giải tại "BBMAs 2019". Chúng tôi được đề cử ở 2 hạng mục và mong muốn thắng ít nhất 1 trong 2, "Top Social Artist" (đối thủ gồm EXO, GOT7, Ariana Grande và Louis Tomlinson) hoặc "Top Duo/ Group" (đối thủ gồm Imagine Dragons, Maroon 5, Panic! At The Disco và Dan + Shay)".

BTS bày tỏ tham vọng đánh bại EXO và GOT7 tại BBMAs 2019, úp mở về album tiếp theo khiến fan cực hóng - Ảnh 2.

Suga bày tỏ tham vọng BTS sẽ thắng ít nhất một trong hai đề cử tại "BBMAs 2019"

Thủ lĩnh RM chia sẻ về album lần này: "Sau "Love Yourself", chúng tôi có một serie mới. Album "MAP OF THE SOUL : PERSONA" bày tỏ tình yêu mang tính trực giác của nhóm dành cho người hâm mộ. Niềm hạnh phúc của họ cũng là sự sung sướng đối với chúng tôi, vì thế hi vọng mọi người thích album lần này".

Anh nói thêm: "Sự tồn tại của ARMY chính là thứ mà chúng tôi cực kì trân trọng. Chính họ là những người tạo nên BTS của ngày hôm nay. Vì sự tò mò dành cho người hâm mộ ngày một tăng lên, chúng tôi đã có buổi thảo luận với chủ tịch Bang Sihyuk. Ông ấy cho rằng đây là một ý tưởng xuất sắc và lựa nó làm chủ đề album mới".

BTS bày tỏ tham vọng đánh bại EXO và GOT7 tại BBMAs 2019, úp mở về album tiếp theo khiến fan cực hóng - Ảnh 3.

RM cho rằng chính ARMY đã tạo nên BTS ngày hôm nay

Em út Jungkook bày tỏ quan điểm của mình: "ARMY trên toàn thế giới hay nói với chúng tôi rằng họ có được sức mạnh, nguồn động viên và thay đổi cuộc sống của mình nhờ âm nhạc của chúng tôi. Khi họ nói vậy, tôi cảm thấy âm nhạc có một sức mạnh phi thường giúp thắt chặt mối quan hệ giữa BTS và ARMY hơn".

BTS bày tỏ tham vọng đánh bại EXO và GOT7 tại BBMAs 2019, úp mở về album tiếp theo khiến fan cực hóng - Ảnh 4.

Jungkook nhận định âm nhạc giúp BTS và ARMY thắt chặt mối quan hệ với nhau

Khi được hỏi về việc gửi gắm các vấn đề xã hội vào lời ca tiếng hát, RM thẳng thắn trả lời: "Mỗi khi thực hiện album mới, chúng tôi đều đặt ra một vấn đề là làm sao để cho mọi người thấy được các thông điệp tích cực mà chúng tôi muốn gửi gắm. Về việc này, tôi nghĩ cần phải dùng đến phương pháp châm biếm.

Mỗi một giai đoạn cuộc đời đều gắn liền với mồ hôi và nước mắt, và tất cả mọi vấn đề trên thế giới đều có thể chứa đựng sự châm biếm. Vì vậy, album lần này nói về chủ đề dù cuộc sống có đầy sự mỉa mai thì chúng ta vẫn phải bước tiếp trên con đường mình đã chọn bằng những suy nghĩ mang năng lượng tích cực. Đây cũng là một chủ đề mà chúng tôi sẽ đề cập đến trong album tiếp theo".

BTS bày tỏ tham vọng đánh bại EXO và GOT7 tại BBMAs 2019, úp mở về album tiếp theo khiến fan cực hóng - Ảnh 5.

RM úp mở về một trong những chủ đề sẽ xuất hiện trong album tiếp theo

Tại sự kiện, Jungkook còn đưa ra lời khuyên cho các nhóm nhạc hậu bối: "Khi còn là thực tập sinh, tôi thật sự đã không luyện tập đủ nhiều. Hiện tại, tôi hay có suy nghĩ dằn vặt bản thân như "Sao lúc đó mình lại không chịu luyện tập vậy? Đáng lẽ mình nên luyện tập nhiều hơn mới phải".

Chân thành mà nói thì trước khi ra mắt cùng với BTS, tôi đã không nhận ra tầm quan trọng của việc tập luyện là như thế nào. Vì thế, tôi mong muốn các thực tập sinh ngày nay biết được điều này và sử dụng thời gian một cách khôn ngoan. Từ nền tảng này, họ mới có thể đạt được thành tựu lớn lao hơn".

BTS bày tỏ tham vọng đánh bại EXO và GOT7 tại BBMAs 2019, úp mở về album tiếp theo khiến fan cực hóng - Ảnh 6.

Jungkook khuyên hậu bối nên tận dụng thời gian để tập luyện đầy đủ

V tiếp lời: "Tôi muốn nói với họ rằng xin đừng nản lòng trước các thất bại đột ngột xảy đến hay những vết thương mà họ gặp phải khi đang dốc hết sức mình để luyện tập. Đó là một bước tiến sẽ giúp bạn leo lên nhiều nấc thang nữa. Những điều này suy cho cùng chỉ là kí ức và giúp bạn bay cao hơn nữa trong tương lai".

BTS bày tỏ tham vọng đánh bại EXO và GOT7 tại BBMAs 2019, úp mở về album tiếp theo khiến fan cực hóng - Ảnh 7.

V muốn nhắn với đàn em rằng đừng nản lòng với những thất bại và vết thương trong quá khứ

Suga quả quyết nói: "Tôi không nghĩ rằng một "BTS thứ 2" hay đại loại là bản sao của chúng tôi sẽ thật sự tồn tại. Giống với mọi người, trong lòng chúng tôi cũng có những anh hùng riêng cho bản thân khi còn nhỏ, nhưng hiện tại chúng tôi là BTS. Thế nên tôi mong các nghệ sĩ hãy là chính mình".

BTS sẽ bắt đầu đợt quảng bá mới tại quê nhà từ 18/4 trên "M Countdown", sau đó lần lượt đến "Music Bank", "Show Music Core" và "Inkigayo". Họ sẽ có màn trình diễn chung với Halsey tại "BBMAs 2019" diễn ra ngày 1/5 tới và bắt đầu tour diễn "Speak Yourself" kể từ 4/5.

BTS bày tỏ tham vọng đánh bại EXO và GOT7 tại BBMAs 2019, úp mở về album tiếp theo khiến fan cực hóng - Ảnh 8.

BTS

Nguồn tham khảo: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm