Giữa lúc WINNER tái xuất, iKON vẫn chạy tour miệt mài, chúc mừng sinh nhật B.I tại fanmeeting khiến fan cảm động

Nguyên Phạm, Theo Helino 08:00 23/10/2019

Trong khi WINNER đã có đợt trở lại Hàn thứ 2 trong năm thì màn comeback của iKON vẫn đang là dấu hỏi lớn.

Hiện tại, Kpop đang trông đợi màn tái xuất của WINNER với mini album thứ 3 "CROSS" gồm ca khúc chủ đề "SOSO" diễn ra vào 23/10 vì đây có thể là lần cuối nhóm trở lại với đủ 4 người trước khi các thành viên nhập ngũ. Trong khi đó, iKON vẫn miệt mài hoạt động bên Nhật mà chưa có thông tin comeback ở quê nhà trong năm nay.

Giữa lúc WINNER tái xuất, iKON vẫn chạy tour miệt mài, chúc mừng sinh nhật B.I tại fanmeeting khiến fan cảm động - Ảnh 1.

Giữa lúc WINNER có đợt trở lại thứ 2 tại Hàn,...

Giữa lúc WINNER tái xuất, iKON vẫn chạy tour miệt mài, chúc mừng sinh nhật B.I tại fanmeeting khiến fan cảm động - Ảnh 2.

...iKON vẫn chưa có màn comeback nào trong năm 2019.

Ngày 22/10, iKON tổ chức fanmeeting tại Osaka (Nhật Bản). Trùng hợp rằng đây cũng là ngày sinh nhật của B.I, thành viên vừa rời nhóm hồi giữa năm nay do bê bối chất cấm. Vì vậy, các thành viên và người hâm mộ đã ăn mừng sinh nhật của chàng cựu thủ lĩnh theo cách riêng.

Tại sự kiện này, Bobby đã không hề rap phần của B.I trong "Killing Me" để các đồng đội cùng người hâm mộ nghe rõ giọng của cựu thành viên này. Gần cuối bài "B-DAY", Jinhwan hét to "chúc mừng sinh nhật" bằng tiếng Anh và Bobby cũng liên tục nói vậy bằng tiếng Nhật (điều mà trước kia iKON chưa hề làm) khiến nhiều khán giả cảm động.

Fancam "Killing Me" – iKON [Fanmeeting in Osaka 22/10]

Trong ngày 22/10, hashtag chúc mừng sinh nhật B.I đã đứng đầu top trending toàn cầu trên Twitter để mừng tuổi mới cho anh. Đối với iKON, nhóm sẽ có các buổi fanmeeting tiếp theo tại Yamanashi, Hokkaido, Miyagi, Fukuoka, Nagoya, Yokohama, Kobe thuộc Nhật Bản cho đến cuối tháng 12.

Nguồn tham khảo: Facebook, Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm