Nhan sắc thật của Dương Mịch trên sóng truyền hình: Da chảy xệ lộ rõ dấu hiệu lão hoá, trái ngược hẳn với ảnh đã sửa

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:57 06/09/2020

Hình ảnh mới của Dương Mịch khiến công chúng xôn xao bàn tán.

Trang Sohu mới đây đã chia sẻ loạt hình ảnh của Dương Mịch khi cô xuất hiện trên chương trình truyền tình CCTV3. Nhan sắc của người đẹp nhận được nhiều sự chú ý và khiến công chúng không khỏi so sánh ảnh trên TV với loạt tấm hình đã qua chỉnh sửa kỹ càng của Dương Mịch. Điều đáng nói, nhiều người tỏ ra thất vọng vì làn da xuất hiệu dấu hiệu lão hoá, chảy xệ và khiến nữ diễn viên trông già đi nhiều tuổi.

Nhan sắc thật của Dương Mịch trên sóng truyền hình: Da chảy xệ lộ rõ dấu hiệu lão hoá, trái ngược hẳn với ảnh đã sửa - Ảnh 2.

Hình ảnh gây thất vọng của Dương Mịch trên sóng truyền hình. Nhan sắc của cô nàng lộ dấu hiệu tuổi tác với những nếp nhăn hằn rõ

Nhan sắc thật của Dương Mịch trên sóng truyền hình: Da chảy xệ lộ rõ dấu hiệu lão hoá, trái ngược hẳn với ảnh đã sửa - Ảnh 3.

Soi kỹ khuôn miệng của người đẹp mới thấy làn da đã xuống cấp hơn hẳn

Trang Sohu cũng đã chia sẻ thêm những tấm hình qua chỉnh sửa của Dương Mịch. Trước đây, cô nàng luôn nhận được nhiều lời ngợi khen bởi nhan sắc "hack" tuổi, hình ảnh xinh đẹp và thần thái chẳng kém gì thiếu nữ đôi mươi. Vậy nhưng, so sánh với nhan sắc trên sóng truyền hình có thể thấy rõ những tấm hình này có sự khác biệt khá lớn.

Nhan sắc thật của Dương Mịch trên sóng truyền hình: Da chảy xệ lộ rõ dấu hiệu lão hoá, trái ngược hẳn với ảnh đã sửa - Ảnh 4.
Nhan sắc thật của Dương Mịch trên sóng truyền hình: Da chảy xệ lộ rõ dấu hiệu lão hoá, trái ngược hẳn với ảnh đã sửa - Ảnh 5.

Nhan sắc Lưu Diệc Phi trong những tấm hình được studio chỉnh sửa và chia sẻ

Nhan sắc thật của Dương Mịch trên sóng truyền hình: Da chảy xệ lộ rõ dấu hiệu lão hoá, trái ngược hẳn với ảnh đã sửa - Ảnh 6.

Và hình ảnh trên sóng truyền hình có sự khác biệt khá lớn

Nguồn: Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm