Met Gala 2024 có 1 chiếc váy "bươm bướm vỗ cánh" đẹp mê hồn nhưng không phải ai cũng biết

GG, Theo Phụ Nữ Số 19:00 09/05/2024

Và người giúp Mona Patel có màn thể hiện xuất sắc tại Met Gala 2024 chính là Law Roach - stylist ruột của chiến thần thảm đỏ Zendaya.

Quay trở lại cùng chủ đề “Sleeping Beauties: Reawakening Fashion" (tạm dịch: Người đẹp ngủ trong rừng: Thời trang thức tỉnh) và dresscode "The Garden of Time" (tạm dịch: Khu vườn thời gian), Met Gala 2024 đã tạo nên bữa tiệc thời trang đầy sự mộng mơ cùng nhiều cách "giải đề bài" khác nhau. Nếu đa phần đều diện váy hoa để gắn liền với yếu tố "khu vườn" thì doanh nhân người Ấn Độ Monta Patel lại chọn mẫu váy "bươm bướm vỗ cánh" vô cùng kỳ công. Chỉ tiếc là giữa nhiều tên tuổi sừng sỏ khác tại "Oscar thời trang", outfit này chưa nhận được nhiều sự chú ý cho lắm.

Mona Patel đã có màn chào sân ấn tượng tại Met Gala

Mona Patek và mẫu váy bươm bướm vỗ cánh của Iris Van Herpen

Để có được màn debut thuận lợi trong kỳ Met Gala đầu tiên của mình, Mona Patel đã liên hệ với Law Roach - stylist ruột của chiến thần thảm đỏ Zendaya và mời hợp tác. Còn chiếc váy cô diện chính là một thiết kế haute couture đến từ nhà mốt Hà Làn Iris Van Herpen. Không chỉ đơn thuần là một mẫu váy đuôi cá kết hợp với phần corset ôm sát màu nude tôn lên vóc dáng của người diện mà trên khắp thân váy, đuôi váy còn được thêu họa tiết truyền thống của người Ấn Độ.

Chi tiết ăn điểm nhất chính là phần "găng tay" mô phỏng những cánh bướm vỗ cánh ở 2 bên cánh tay do nghệ sĩ Casey Curran tạo nên, giúp tổng thể trang phục vừa sinh động, ấn tượng lại thể hiện được chất thơ đúng chủ đề Met Gala. Được biết, giá của bộ váy này khoảng hơn 2,5 tỷ đồng và mất khoảng 2 năm để hoàn thiện.

Bên cạnh phần đuôi váy bồng bềnh, có thêu họa tiết truyền thống Ấn Độ thì spotlight của bộ váy thuộc về bộ "găng tay" mô phong cánh bướm vỗ cánh đầy sinh động này

Layout makeup tông nude cùng cách búi thấp cổ điển cũng giúp hoàn thiện tạo hình của Mona Patel ngày hôm ấy

Rất nhiều lời khen có cánh vẫn đang xuất hiện nườm nượp trên Instagram của Mona Patel lẫn các blogger thời trang:

- Đẹp kinh hoàng, bộ này đúng theme và đúng gu mình luôn.

- Giải đề quá tốt, bộ này nhìn ảnh thì thấy đẹp bình thường nhưng xem kĩ clip thấy cánh bướm chuyển động mới thấy đỉnh.

- Nữ thần bươm bướm!

- Chào sân Met Gala đỉnh thật.

- 10/10 không phải bàn thêm.

- Tạo hình này gọi là hoàn hảo!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày