Nhạc sĩ Mew Amazing công khai cà khịa cực "gắt" Denis Đặng "sáng tạo không biên giới"?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 11:56 16/02/2020

Động thái của nhạc sĩ Mew Amazing trước Denis Đặng khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Trong lúc cơn "bão dư luận" quay quanh việc Denis Đặng dính "liên hoàn phốt" về việc "cầm nhầm" từ poster cho đến ảnh "sống ảo" trên Instagram - thì mới đây, nhạc sĩ Mew Amazing đã "châm dầu vào lửa" khi công khai "cà khịa" giám đốc sáng tạo của loạt dự án MV Vpop đình đám.

Giữa tâm bão đạo nhái, nhạc sĩ Mew Amazing công khai cà khịa cực gắt Denis Đặng! - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của nhạc sĩ Mew Amazing.

Theo đó, nhạc sĩ "Sáng Mắt Chưa" đã đăng tải dòng trạng thái như sau: "Việt Nam có rất nhiều Giám đốc sáng tạo. Có người sáng tạo ở sản phẩm. Có người lại sáng tạo ở cách trả lời công chúng khi bị tố ăn cắp ý tưởng. Quả là sáng tạo không biên giới." - dù không nêu đích danh Denis Đặng, nhưng những câu chữ trên còn hơn cả một lời khẳng định.

Mew Amazing không ngần ngại "cà khịa" chức danh "giám đốc sáng tạo" của Denis Đặng và cho rằng anh quả thật sáng tạo ở... cách trả lời công chúng khi bị tố "đạo nhái", ý chỉ anh có nhiều cách để trả lời dư luận một cách có lợi cho bản thân. Đây là một chỉ trích tuy không đao to búa lớn, nhưng thật sự khá nặng nề.

Giữa tâm bão đạo nhái, nhạc sĩ Mew Amazing công khai cà khịa cực gắt Denis Đặng! - Ảnh 2.

Những ngày qua, ekip của Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng liên tiếp dính "liên hoàn phốt" về việc "cầm nhầm", mượn ý tưởng sản phẩm khác mà chưa xin phép hoặc chú thích rõ ràng. Đáng chú ý nhất có lẽ là việc khán giả phát hiện ra một số artwork của Denis Đặng thực hiện trên instagram năm 2017 rất giống với ý tưởng của một nghệ sĩ trẻ người Nga có tài khoản Instagram là @darkflawless, việc này như "châm dầu vào lửa", làm làn sóng phản đối của công chúng càng lên cao.

Có thể thấy đông đảo netizen vẫn chưa hài lòng với lời lí giải cũng như lời xin lỗi của Denis Đặng khi làn sóng phẫn nộ vẫn chưa có dấu hiệu nguôi ngoai - đồng thời "khổ chủ" người Nga cũng tiếp tục bày tỏ sự bức xúc trước việc những tác phẩm của mình được bắt chước.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm