Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng bất ngờ xuyên không đến MV của Orange, "vũ trụ MV" series "Tự Tâm" chính thức bắt đầu?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 22:24 13/02/2020

Những hình ảnh mới nhất nằm trong teaser MV "Chân Ái" của Orange có sự xuất hiện của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Vừa qua, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã khiến khán giả lĩnh một "cú lừa" ngoạn mục khi đăng tải poster MV có tên "Chân Ái" kết hợp cùng rapper Khói. Nhiều người tưởng rằng đây sẽ là phần 3 của series "Tự Tâm" nhưng hoá ra, đây lại chính là MV comeback của Orange do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chắp bút.

Mới đây, Orange đã đăng tải teaser MV "Chân Ái" hội tụ đủ mặt "anh tài": nhà sản xuất âm nhạc Châu Đăng Khoa, giám đốc sáng tạo Denis Đặng, rapper Khói, nhưng điều đáng nói là tạo hình khá giống hát bội. Đều là những gương mặt nổi bật trong làng nhạc sĩ, rapper, giám đốc sáng tạo nhưng với tạo hình này, các fan lại không khỏi tò mò rằng liệu không biết các anh chàng có cùng Orange thử sức hát bội hay không.

CHÂN ÁI - TEASER - ORANGE x KHÓI x CHÂU ĐĂNG KHOA

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng bất ngờ xuyên không đến MV của Orange, vũ trụ MV series Tự Tâm chính thức bắt đầu? - Ảnh 2.

Chàng rapper Khói được biết đến với chất giọng trầm ấm, truyền cảm, hình ảnh chất ngầu và bụi bặm thường thấy lần đầu tiên tham gia diễn xuất với phục trang hát bội đầy chỉn chu và nghiêm nghị. Bên cạnh Khói, teaser còn tiết lộ cung nữ thân cận của cặp đôi "Hoàng Thượng" Nguyễn Trần Trung Quân và "Bạch Liên Hoa" Denis Đặng cũng "xuyên không" từ Tự Tâm và Canh Ba đến để chỉnh trang cho Denis Đặng. Tấm hình thời niên thiếu của Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ xuất hiện liệu đem đến drama gì tiếp theo cho câu chuyện Chân Ái của Orange?

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng "sắm" một vai trong MV.

Hình ảnh Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân ở "Canh Ba" cũng bất ngờ xuất hiện trong MV "Chân Ái"

Mâu thuẫn này liệu có phải nội dung chính của MV?

Orange xuất hiện với hình tượng cô đào duyên dáng và thu hút, dự đoán sẽ là "trùm cuối" mở nút cho drama này.

MV Chân Ái dự kiến sẽ chính thức lên sóng vào 19h00 ngày 16/2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm