Nguyễn Trần Trung Quân có buổi diễn khai mic ngập tràn khẩu trang, Erik vừa đeo khẩu trang vừa hát live đầy đáng yêu giữa đại dịch Virus Corona

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 01/02/2020

Loạt nghệ sĩ Vpop như Nguyễn Trần Trung Quân và Erik đã có những hành động thiết thực để chủ động phòng ngừa virus corona.

Những ngày qua, dịch bệnh do virus corona đang có những diễn biến ngày càng phức tạp khiến không ít nghệ sĩ Vpop đã phải hủy hay hoãn lịch trình để bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Tuy nhiên, với những trường hợp nghệ sĩ vẫn biểu diễn giữa "bão corona", họ vẫn chủ động bảo vệ khán giả bằng các khuyến cáo về sức khỏe, đặc biệt là việc đeo khẩu trang đúng cách. Nếu như Nguyễn Trần Trung Quân đã có bữa diễn "khai mic" với khán giả đồng loạt đeo khẩu trang, thì Erik đã... tự nêu gương cho người hâm mộ của mình.

Nguyễn Trần Trung Quân: fan nghiêm chỉnh đeo khẩu trang đến dự buổi diễn khai mic đầu năm

Mới đây, Nguyễn Trần Trung Quân đã có buổi diễn "khai mic" đầu năm tại một trung tâm thương mại ở Thủ đô Hà Nội, với sự "tháp tùng" của Denis Đặng. Buổi biểu diễn gây chú ý với khung cảnh các Lighter Star (tên gọi chung fandom của Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng) nghiêm chỉnh chấp hành việc đeo khẩu trang để chủ động phòng ngừa dịch bệnh gây ra bởi virus corona được nam ca sĩ phát động.

Nguyễn Trần Trung Quân có buổi diễn khai mic ngập tràn khẩu trang, Erik vừa đeo khẩu trang vừa hát live đầy đáng yêu giữa đại dịch Virus Corona - Ảnh 1.
Nguyễn Trần Trung Quân có buổi diễn khai mic ngập tràn khẩu trang, Erik vừa đeo khẩu trang vừa hát live đầy đáng yêu giữa đại dịch Virus Corona - Ảnh 2.
Nguyễn Trần Trung Quân có buổi diễn khai mic ngập tràn khẩu trang, Erik vừa đeo khẩu trang vừa hát live đầy đáng yêu giữa đại dịch Virus Corona - Ảnh 3.

Khán giả có mặt tại buổi diễn khai mic đại đa số đều đeo khẩu trang.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ "Canh Ba" cũng không quên phát tặng hàng trăm bao lì xì cho khán giả đã đến tham dự buổi diễn đầu năm của anh. Trong đoạn clip được Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ, có thể thấy rất đông khán giả "vui chơi không quên nhiệm vụ" - vẫn đeo khẩu trang nghiêm chỉnh khi nhận "lộc" đầu năm từ nam ca sĩ.

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng lì xì người hâm mộ đầu năm.

Erik: Vừa đeo khẩu trang vừa hát live "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh"

Mới đây, Erik khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi đoạn clip nam ca sĩ sinh năm 1997 vừa đeo khẩu trang kín mít, vừa... hát live ca khúc "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh" được đăng tải trên tài khoản Facebook. Đoạn clip trên được Erik chia sẻ với dòng trạng thái hài hước: "An toàn vẫn là quan trọng nhất nhé các bác ơi!". Cũng mới hôm qua, một sự kiện tại Đà Nẵng với sự tham gia của Erik cũng đã phải hoãn lại vì lo ngại sự bùng phát của virus corona.

Erik vừa đeo khẩu trang vừa hát live ngẫu hứng Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh.

Mặc dù chiếc khẩu trang đã làm giảm đi âm lượng cũng như chất lượng ít nhiều, nhưng bản live ngẫu hứng "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh" vẫn diễn ra vô cùng mượt mà, Erik tiếp tục khẳng định vị thế một giọng ca nam độc đáo của Vpop. Tất nhiên, khi chính thần tượng đã chủ động làm gương đeo khẩu trang, người hâm mộ cũng cần phải noi theo rồi!

Nguyễn Trần Trung Quân có buổi diễn khai mic ngập tràn khẩu trang, Erik vừa đeo khẩu trang vừa hát live đầy đáng yêu giữa đại dịch Virus Corona - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm