Sắp lên đường du học nhưng K-ICM vẫn quyết hủy buổi off fan vì virus Corona đang báo động?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 18:17 31/01/2020

Hành động mới đây của K-ICM trước dịch cúm Corona nhận được nhiều sự đồng cảm và hưởng ứng từ cộng đồng mạng.

Vừa qua, sau thông tin K-ICM sẽ lên đường du học để tập trung phát triển sự nghiệp, các fan đã tỏ ra không khỏi hụt hẫng và nuối tiếc trước quyết định của thần tượng. Cũng chính bởi vậy, khi K-ICM tuyên bố sẽ gặp gỡ fan ở đầu cầu Hà Nội và TP. HCM, cộng đồng người hâm mộ đã vô cùng phấn khích cũng như chờ đón giây phút được gặp gỡ K-ICM.

Tuy nhiên, với việc dịch cúm Corona đang có những diễn biến phức tạp, K-ICM đã viết dòng trạng thái ngỏ ý xin lỗi các fan khi quyết định thay đổi kế hoạch, dừng lại việc off fan đầu năm này.

Sắp lên đường du học nhưng K-ICM vẫn quyết hủy buổi off fan vì virus Corona đang báo động? - Ảnh 1.

K-ICM thông báo việc tạm hoãn off fan vì dịch cúm Corona.

Theo đó, K-ICM cho biết: "Xin lỗi mọi người vì đã có những thay đổi ngoài ý muốn. Biết rằng tất cả mọi người đều buồn và Khánh là người buồn nhất, Tết mọi người đã không được gặp Khánh mà lúc Khánh về mọi người cũng không được đi đón. Nhưng chúng ta không có lựa chọn nào khác tốt hơn trong lúc này.

Việc gặp gỡ đối với chúng ta chỉ là 1 cuộc hẹn, nhưng trong mắt người khác sẽ bị cho là tụ tập, bất chấp, ảnh hưởng nơi công cộng, thậm chí là xem thường dịch bệnh, hơn nữa Khánh cũng thật sự lo nghĩ cho sức khoẻ các bạn, đây là điều quan trọng nhất. Chúng ta sẽ gặp nhau vào 1 ngày khi mọi thứ đã ổn và buổi gặp sẽ không còn nguy cơ gây ảnh hưởng sức khoẻ mọi người. Khánh nợ mọi người một cuộc hẹn nhé. Thương các Keys của Khánh rất nhiều".

Sắp lên đường du học nhưng K-ICM vẫn quyết hủy buổi off fan vì virus Corona đang báo động? - Ảnh 2.

Trước đó, nam producer khá hào hứng với việc gặp gỡ fan tại Hà Nội và TP. HCM dịp đầu năm mới.

Trước đó, các fan của K-ICM đã không khỏi hoang mang trước thông tin anh chàng quyết định đi du học vào tháng 2 tới đây. Cụ thể, trên story trang cá nhân, K-ICM cho biết khoảng thời gian đi học xa nhà của anh sẽ vào khoảng tháng 2/2020. Cùng với đó, anh nhắn nhủ, trấn an các fan rằng sẽ không đi quá lâu và sẽ trở lại sớm với cộng đồng Keys.

K-ICM hé lộ khoảng thời gian sẽ lên đường du học.

Sắp lên đường du học nhưng K-ICM vẫn quyết hủy buổi off fan vì virus Corona đang báo động? - Ảnh 4.

Dòng bình luận trấn an fan từ anh chàng.

Có thể thấy, dù thời gian phải xa các fan đã đến gần nhưng K-ICM vẫn muốn đảm bảo sức khoẻ cho người hâm mộ cũng như chính mình khi virus corona đang là mối lo ngại của tất cả người dân trên toàn thế giới. Đây là hành động khá dễ hiểu của K-ICM khi nhiều show âm nhạc trên các quốc gia đã thông báo huỷ bỏ để tránh tụ tập khán giả nơi đông người.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm