Bích Phương livestream khẩn hoãn bán vé concert vì Corona, K-ICM hủy luôn fan meeting, Erik và Suni Hạ Linh đồng loạt hoãn show

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 20:36 31/01/2020

Với việc dịch bệnh do virus Corona gây ra ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp, nhiều nghệ sĩ như Mỹ Linh, Bích Phương, K-ICM đã chủ động điều chỉnh lịch trình để đảm bảo sức khỏe của cộng đồng.

Với tình hình bệnh dịch do virus Corona đang có những diễn biến phức tạp, đe dọa sức khỏe cộng đồng, hàng loạt nghệ sĩ Vpop như Mỹ Linh, Bích PhươngK-ICM, Erik, Suni Hạ Linh... đã có sự điều chỉnh với lịch trình hoạt động. Mặc dù việc thay đổi lịch trình sẽ gây ảnh hưởng không ít đến nghệ sĩ, nhưng vì sức khỏe của người hâm mộ, các nghệ sĩ vẫn sẵn sàng chịu thiệt.

Mỹ Linh: hoãn lại lớp học nghệ thuật

Bích Phương livestream khẩn hoãn bán vé concert vì Corona, K-ICM hủy luôn fan meeting, Erik và Suni Hạ Linh đồng loạt hoãn show - Ảnh 1.

Dòng trạng thái trên trang của diva Mỹ Linh thông báo về việc hoãn các lớp học Young Hit Young Beat.

Diva Mỹ Linh đã phải dời lịch học các lớp Young Hit Young Beat của cô sang tuần sau, đây là lớp học do nữ danh ca mở ra để đào tạo các tài năng trẻ về âm nhạc. Diva tóc ngắn cũng không quên dặn dò phụ huynh và học sinh có các kế hoạch hợp lý để bảo vệ sức khỏe tốt nhất trong thời gian này.

Bích Phương: hoãn ngày bán vé concert

Concert "Do You Wanna Đu" của Bích Phương theo lịch trình sẽ được bán vé vào 20h00 tối nay (31/1), tuy nhiên, mới đây nữ ca sĩ đã livestream, chia sẻ trực tiếp đến khán giả về việc hoãn thời gian bán vé. Bên cạnh đó, cô cũng khẳng định vẫn luôn tập luyện chăm chỉ cho concert sắp tới, mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến. Đồng thời cô không quên cẩn thận dặn người hâm mộ các biện pháp giữ gìn sức khỏe, phòng ngừa căn bệnh do virus Corona gây ra.

Bích Phương livestream thông báo về việc hoãn bán vé concert "Do You Wanna Đu?".

Sau đó, cô còn cẩn thận đăng tiếp thông báo về việc hoãn bán vé concert "Do You Wanna Đu?":

"Thật sự rất buồn, nhưng để đảm bảo an toàn, Phương cùng ekip buộc phải đưa ra quyết định tạm hoãn bán vé lúc 20:00 ngày hôm nay 31/01/2020. Phương sẽ vẫn chăm chỉ luyện tập để luôn trong trạng thái sẵn sàng đu đưa cùng mọi người. Mọi người chú ý giữ gìn sức khoẻ đặc biệt cẩn thận trong giai đoạn này nhé, ăn uống đầy đủ, vệ sinh tay chân kĩ càng, sạch sẽ, tránh đến nơi đông người và sử dụng khẩu trang cẩn thận khi ra đường nhé!"

Bích Phương livestream khẩn hoãn bán vé concert vì Corona, K-ICM hủy luôn fan meeting, Erik và Suni Hạ Linh đồng loạt hoãn show - Ảnh 3.

K-ICM: hủy bỏ fanmeeting

Cách đây mấy hôm, K-ICM đã khiến người hâm mộ phấn khích khi thông báo tổ chức hai buổi offline ở Hà Nội và TP.HCM, đặc biệt ngay trước thềm nam producer chuẩn bị đi du học. Tuy nhiên, trước tình trạng sức khỏe của cộng đồng, anh đã cho hoãn hai sự kiện này.

Bích Phương livestream khẩn hoãn bán vé concert vì Corona, K-ICM hủy luôn fan meeting, Erik và Suni Hạ Linh đồng loạt hoãn show - Ảnh 4.

Theo đó, K-ICM cho biết: "Xin lỗi mọi người vì đã có những thay đổi ngoài ý muốn. Biết rằng tất cả mọi người đều buồn và Khánh là người buồn nhất, Tết mọi người đã không đc gặp Khánh mà lúc Khánh về mọi người cũng không được đi đón. Nhưng chúng ta không có lựa chọn nào khác tốt hơn trong lúc này.

Việc gặp gỡ đối với chúng ta chỉ là 1 cuộc hẹn, nhưng trong mắt người khác sẽ bị cho là tụ tập, bất chấp, ảnh hưởng nơi công cộng, thậm chí là xem thường dịch bệnh, hơn nữa Khánh cũng thật sự lo nghĩ cho sức khoẻ các bạn, đây là điều quan trọng nhất. Chúng ta sẽ gặp nhau vào 1 ngày khi mọi thứ đã ổn và buổi gặp sẽ không còn nguy cơ gây ảnh hưởng sức khoẻ mọi người. Khánh nợ mọi người một cuộc hẹn nhé. Thương các Keys của Khánh rất nhiều".

Suni Hạ Linh và Erik: hủy sự kiện tại Đà Nẵng

Bích Phương livestream khẩn hoãn bán vé concert vì Corona, K-ICM hủy luôn fan meeting, Erik và Suni Hạ Linh đồng loạt hoãn show - Ảnh 5.

Thông báo trên trang của Erik.


Bích Phương livestream khẩn hoãn bán vé concert vì Corona, K-ICM hủy luôn fan meeting, Erik và Suni Hạ Linh đồng loạt hoãn show - Ảnh 6.

Và dòng trạng thái từ quản lý của Suni Hạ Linh.

Mới đây, trên trang cá nhân quản lý của Suni Hạ Linh, vị quản lý này cũng thông báo một sự kiện tại Đà Nẵng có sự tham gia của nữ ca sĩ cũng đã phải hoãn lại vì tình hình virus Corona. Tương tự, Erik cũng đã thông báo về việc hoãn show ở cùng sự kiện trên, cùng lời khuyến nghị sức khỏe cho khán giả. Có thể thấy các nghệ sĩ đều đang ưu tiên việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng lên trên hết.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm