Diệu Nhi hân hoan hát tiếng Trung rồi nhảy múa đến suýt đổ đạo cụ chiều 30 Tết nhưng không quên dặn fan cẩn thận virus Corona

An Nhi, Theo Helino 18:45 24/01/2020

Khoảnh khắc mới đây của Diệu Nhi chứng minh cho sự "lầy" của cô nàng là không bao giờ "tắt".

Chỉ còn vài giờ nữa sẽ chính thức bước sang năm mới Xuân Canh Tý 2020. Ngay lúc này, người người nhà nhà đều đang tất bật để chuẩn bị đón chào thời khắc thiêng liêng mỗi năm chỉ đến một lần. Thế nhưng dù bận là thế nhưng cô nàng Diệu Nhi vẫn không quên từ bỏ niềm "đam mê" ca hát của mình khi mới đây còn trổ tài hát tiếng Trung để chúc năm mới người hâm mộ.

Cụ thể trên trang Instagram của Diệu Nhi, cô nàng đã đăng tải đoạn clip "hát nhép" trên nền ca khúc Trung Hoa. Trong đoạn clip, Diệu Nhi diện một chiếc áo dài "yểu điệu thục nữ" vô cùng duyên dáng nhưng vẫn không giấu được bản tính "lầy lội" của mình. Chỉ nghiêm túc hát được vài câu rồi ngay sau đó đã "múa may loạn xạ" làm suýt đổ cả đạo cụ chương trình.

Clip Diệu Nhi hát mừng 30 Tết

Diệu Nhi phấn khích hát mừng chiều 30 Tết.

Nhưng rồi vẫn "lầy lội" thể hiện điệu nhảy... hiếm ai hiểu.

Và còn suýt làm đổ đạo cụ chương trình.

Dù hân hoan là thế nhưng Diệu Nhi cũng không quên nhắn nhủ người hâm mộ của mình cẩn thận với virus Corona - loại virus nguy hiểm đang khiến cả thế giới lo sợ. Theo đó, Diệu Nhi chia sẻ: "Hát 1 bài mừng 30 Tết cái nè. Mọi người đi đón giao thừa vui vẻ, nhưng cũng đừng quên đại dịch viêm phổi đang hoành hành, hãy dùng các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ người thân và gia đình nhé".

Diệu Nhi hân hoan hát tiếng Trung rồi nhảy múa đến suýt đổ đạo cụ chiều 30 Tết nhưng không quên dặn fan cẩn thận virus Corona - Ảnh 5.

Vui chơi đón Tết tưng bừng nhưng đừng quên bảo vệ sức khoẻ trước dịch virus hoành hành nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm