Diệu Nhi háo hức còn hơn cả Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Chưa đến đám cưới đã vội gọi điện hát mừng!

MX, Theo Helino 21:07 02/11/2019

Chưa gì cô diễn viên đam mê ca hát Diệu Nhi đã háo hức hát mừng đám cưới Ông Cao Thắng - Đông Nhi rồi.

Chỉ còn gần 1 tuần nữa, "siêu đám cưới" của bộ đôi hot bậc nhất Vpop Ông Cao Thắng - Đông Nhi sẽ chính thức diễn ra. Người hâm mộ lẫn các nghệ sĩ đều bày tỏ sự háo hức, mong chờ ngày lễ cưới được diễn ra. Có lẽ, Diệu Nhi là một trong những người chờ đợi lễ cưới này nhất để... đi hát đám cưới. Mới đây, cô nàng còn trổ tài cover ca khúc mới nhất của Văn Mai Hương - "Nghe Nói Anh Sắp Kết Hôn" - bằng một phong cách độc đáo và hài hước.

Diệu Nhi cover "Nghe Nói Anh Sắp Kết Hôn"

Diễn cực sâu, Diệu Nhi giả vờ gọi Ông Cao Thắng và hát "Nghe Nói Anh Sắp Kết Hôn" khiến fan không nhịn nổi cười. Gọi điện chúc mừng sương sương vậy nhưng Đông Nhi mà chứng kiến tầm 10 cuộc gọi tương tự thì chắc cũng tá hoả mất! Nhưng Diệu Nhi cũng đã kịp đính chính là mình và Ông Cao Thắng không có gì hết, Đông Nhi có thể yên tâm rồi nhé.

Đám cưới chưa đến nhưng Diệu Nhi đã sốt sắng gọi điện hát mừng cho Ông Cao Thắng - Đông Nhi đây rồi này! - Ảnh 2.

Diệu Nhi chỉ xúc động vì hạnh phúc chứ không có gì với Ông Cao Thắng đâu nha.

Đám cưới chưa đến nhưng Diệu Nhi đã sốt sắng gọi điện hát mừng cho Ông Cao Thắng - Đông Nhi đây rồi này! - Ảnh 3.

Đông Nhi và Diệu Nhi là cặp chị em vô cùng thân thiết trong Vpop. Bạn có mong chờ một tiết mục hát đám cưới đến từ Diệu Nhi?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cụ bà 84 tuổi từng đạp xe lên xã xin ra khỏi hộ nghèo ủng hộ tiền chống dịch Covid-19

    Cụ Mơ xem tivi, được biết cả xã hội đều đang căng mình chống dịch. Nghe lời kêu gọi của Chính phủ, cụ gom được 3,5 triệu đồng từ tiền bán rau, bán trứng và con cháu biếu. Cụ giữ lại 1,5 triệu đồng chi tiêu cá nhân, còn 2 triệu mang lên xã ủng hộ.
  • Đọc thêm